5 Lời khuyên hữu ích khi bạn muốn tự book phòng khách sạn tại Đà Nẵng | Kinh nghiệm du lịch

Xu hướng du lịch hiện nay đó là du lịch nhóm, gia đình, du lịch tự túc. Không còn là những tour đi đến Đà Nẵng được lên lịch trình sẵn mà chính bạn sẽ là người lên lịch trình khám phá cho mình và những người thân yêu. Chính vì vậy, bạn sẽ cần phải chuẩn bị nhiều thứ hơn để đảm bảo có một chuyến đi du lịch đến Đà Nẵng  thật hoàn hảo và vui vẻ.

”ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN” sẽ là thứ bạn phải lưu tâm hàng đầu sau khi quyết đinh khi nào sẽ đặt chân đến Đà Nẵng. Việc tự mình đặt các dịch vụ sẽ khó khăn nếu bạn không nắm rõ được các dịch vụ và chất lượng đi kèm. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 5 lưu ý đặc biệt không được bỏ qua khi đặt phòng khách sạn mà bạn cần biết để không bị mất quyền lợi nhé.

Đặt phòng sớm

Thông thường bạn sẽ lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình thật kỹ và mất khá nhiều thời gian chuẩn bị. Để tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời bạn nên dành thời gian sớm nhất 2 tháng để có thể lựa chọn và sắp xếp lịch trình cũng như công việc tốt nhất.

Đặt phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ sớm sẽ là lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, đặc biệt là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ. Và điều quan trong nhất nếu bạn đặt phòng trễ bạn sẽ không lựa chọn được những phòng đẹp và chất lượng dịch vụ kém.

Nên đặt phòng khách sạn qua trung gian

Đa số mọi người đều nghĩ rằng giá niêm yết trên Website của khách sạn là giá chuẩn, du khách thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Tuy nhiên, CÓ MỘT SỰ THẬT MÀ KHÔNG PHẢI KHÁCH DU LỊCH NÀO CŨNG BIẾT đó là đặt phòng khách sạn tại các đơn vị chuyên về đặt phòng hoặc các công ty lữ hành, các trang tư vấn thông tin du lịch thường rẻ hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp. Các công ty lữ hành, hoặc những công ty chuyên đặt phòng khách sạn là những đơn vị đặt phòng thường xuyên và số lượng lớn tại hệ thông khách sạn nên luôn nhận được những chính sách giá cực kỳ ưu đãi.

Tìm hiểu kỹ về những dịch vụ và tiện ích

Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website, đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong phòng, trong minibar đều phải tính tiền? Những dịch vụ nào bạn được miễn phí và tính phí trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Những thông tin này vừa là quyền lợi vừa là những lưu ý quan trọng tránh bị mất những khoản phí không đáng có.

Tìm hiểu chính xác quy định khi hủy phòng của khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ có các chính sách khác nhau nhưng thông thường họ yêu cầu phải thông báo ít nhất trước 24 giờ và không bắt bạn đóng phạt. Nhưng cũng có những khách sạn resort yêu cầu thông tin trước 48 giờ đến 72 giờ và thậm chí là cả tuần (nhất là trong mùa cao điểm).

Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ các điều khoản khi đặt dịch vụ, thời gian check in – check out để sắp xếp lịch trình phù hợp và không bị mất phí oan nhé.

Đặt phòng khách sạn qua những trang web đáng tin cậy

Đặt phòng khách sạn bạn có thể đặt trực tiếp khách sạn hoặc có thể liên hệ những trang đặt phòng uy tín. Nếu bạn liên hệ qua trung gia chuyên đặt phòng khách sạn bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá vả các chiết khấu do những đơn vị trung gian mang lại.

Trên trang thông tin DANANGAZ.COM có hệ thông đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng phục vụ khách hàng đến với thành phố biển xinh đẹp. Luôn mang đến cho khách hàng những khách sạn chất lượng với giá cả họp lý là những điều mà trang thông tin danangaz.com mong muốn.

Nếu bạn muốn dành kỳ nghỉ tuyệt vời vào hè này để đến với thành phố biển Đà Nẵng thì hãy liên hệ ngay danangaz.com.  Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin miễn phí về các dịch vụ tại Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người thân yêu!

Comments

comments