Khám Phá Ẩm Thực Đường Phố Góc HongKong – Lần Đầu Tại Đà Nẵng

4285
Booking.com

Hơn 2000 lượt khách trong ngày đầu khai trương. Điều đó đã cho thấy sự chờ đợi của mọi người đối với Ẩm thực đường phố Góc HongKong. Hãy cùng kinhnghiemdulichdn.com kinhnghiemdulichdn.com tìm hiểu xem nơi này có gì thú vị nhé. 

ẩm thực đường phố góc hongkong

Quán ăn ngon Đà Nẵng không thể bỏ qua:

Ẩm thực đường phố Góc HongKong – ăn uống no say với giá rẻ không ngờ

Nhu cầu ăn uống cao sinh ra khu ẩm thực góc Hồng Kông tại Đà Nẵng. Bởi khu vực Hòa Khánh được biết đến như một làng sinh viên thu nhỏ của Đà Nẵng. Ở đây tập trung nhiều trường Đại học, Cao Đẳng, THPT và cả khu công nghiệp. Con đường Ngô Văn Sở là con đường đông đúc bật nhất tại Hòa Khánh. Giới trẻ gọi đây là Góc HongKong của Hòa Khánh. Từ đó mới sinh ra Chợ phiên Góc HongKong. 

Lần trở lại này, Chợ phiên hoàn toàn là khu tích hợp ăn uống, trở thành khu ẩm thực lớn nhất Hòa Khánh. Nơi đây tập trung hơn 20 gian hàng ẩm thực. Các món ăn đặc sản Đà Nẵng- Quảng Nam. Các món ăn như cơm gà, bún mắm, bánh xèo, bún đậu mắm tôm… Các món ăn vặt xu hướng hiện nay. Các loại thức uống giả khát như trà sữa, nước hoa quả. Các món ngọt như kem, chè, rau câu dừa… Đều là các món ngon Ẩm thực đường phố Góc HongKong.

ẩm thực đường phố góc hongkong
Món ngon đặc sản Huế

ẩm thực đường phố góc hongkong

 

Thịt nướng
các món nướng thơm ngon

 

ẩm thực đường phố góc hongkong

Thịt xiên nướng

Xoài lắc

>>> Xem ngay: Bật Mí Top 10 Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng Tươi Ngon Không Nên Bỏ Qua

Ẩm Thực Đường Phố Góc Hongkong Đà Nẵng – Ăn Ngon Giá Rẻ

Có cả một thực đơn lớn với hàng trăm món ngon mà giá chỉ từ 10k đến 30k. Đây được xem là mức giá tốt nhất dành cho học sinh và sinh viên. Khu vực ăn uống rộng rãi thoáng mát. Décor bắt mắt, sáng sủa. Pub mini Lan Kwai Fong thiết kế độc đáo, thực đơn thức uống cũng đa dạng. Ngày 18/3/2018 là ngày khai trương đầu tiên, đã đón khoảng hơn 2000 lượt khách vào một buổi chiều tối.

Món ngon bạn nên thử
Mini Pub Lan Kwai Fong
ẩm thực đường phố góc hongkong
Trò chơi 3D hấp dẫn

Ẩm thực đường phố Góc HongKong mở cửa từ 14h30 -23h mỗi ngày.

Địa chỉ: 71 – 73 -75 Ngô Văn Sở, Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm ăn uống nổi bật trong thời gian tới.

Bạn đến du lịch Đà Nẵng lần đầu thì đây là những kinh nghiệm bạn cần để ý nhất:

Booking.com