Nắm Giữ Bí Quyết Xếp Gọn Quần Áo Khi Đi Du Lịch

2879
Booking.com

Làm sao để xếp gọn quần áo, mang hết tủ đồ đến Đà Nẵng du lịch bây giờ. Bạn bắt đầu điên lên vì lưỡng lự giữ việc lựa chọn đem theo cái này, và bỏ cái khác ở nhà. Váy hoa nhẹ nhàng chắc chắn phải có. Áo thun, quần jean, Phong cách vậy sao lại để ở nhà , rồi tới giày, dép, phụ kiện… Ôi!  bây giờ tôi phải làm sao?

Xếp Gọn Quần Áo

Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Một cuộc đấu tranh giành quyền ưu tiên đã bùng nổ. Và bạn vô tình trở thành nạn nhân. Bình tỉnh nào, vì bây giờ bạn sẽ được điều trị và giải quyết vấn đề của mình. Chỉ cần nắm giữ “ bí quyết xếp gọn quần áo này”. Bạn sẽ sướng điên lên ngay thôi, và chắc chắn bạn sẽ có được chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị.

Bí Quyết Này Chính Là: 4 LỚP – Xếp Gọn Quần Áo.

Lớp Đầu Tiên: Giày Dép – Áo Thun – Khăn Tắm

Chia làm 3 ngăn nhỏ, đựng ba loại vật dụng tương ứng nhé.

Với những đôi giày sẽ để ở dưới cùng của chiếc vali. Vì đây là vật dụng nặng và khá cồng kềnh. Nên việc để dưới cùng sẽ tránh việc đè nặng các vật dụng nhỏ , hay áo quần.

Kết hợp lồng ghép những chiếc bít tất, hoặc những chiếc áo thun hoặc vài đồ phụ kiện, Mỹ phẩm và những đôi giày. Sẽ giúp tiết kiệm một khoảng không gian kha khá trong chiếc vali cho những vật dụng khác rồi đấy. À, và chắc chắn những đôi giày của bạn phải sạch để đảm bảo vật dụng lồng ghép không bị bẩn và có mùi nhé.

Xếp Gọn Quần Áo

Đừng quên bọc đôi giày của bạn bằng những túi ni lông. Để bảo quản tốt nhất cho đôi giày và tránh bay mùi sang các đồ dùng khác.

Xếp Gọn Quần Áo

Tiếp theo, là cuộn tròn khăn tắm và đồ ngủ đặt ngay cạnh những đôi giày đã được gói cẩn thận.

Cuối cùng, với không gian trống còn lại của lớp đáy vali này. Ta xếp những chiếc áo thun vào.

Xếp Gọn Quần Áo

Vậy là xong lớp thứ nhất rồi nhé!

Lớp Thứ Hai:  Quần Dài – Váy Đầm – Xếp Gọn Quần Áo

Với lớp này, ta đặt theo thứ tự những chiếc quần dài dưới cùng, đến  những chiếc  đầm, váy. Và cuối cùng là áo khoác  chồng lên nhau  theo phương pháp 2/3 (như hình). Sau đó lần lượt gấp lần lượt chúng lại với nhau. Bằng cách xếp gọn quần áo của bạn luôn thẳng tăm tắp khi di chuyển.

Quần Dài - Váy Đầm

Một mẹo nhỏ ở bước này bạn cần lưu ý: Phủ thêm một lớp ni lông lên trên để vali trông gọn gàng hơn.

Lớp Thứ Ba: Phụ Kiện Mỹ Phẩm – Xếp Gọn Quần Áo

Tiếp theo, có thể tận dụng phần diện tích còn trống của vali để đặt các phụ kiện. Trang sức làm đẹp, mỹ phẩm, những vật dụng nho nhỏ khác. Như máy ảnh, sổ nhật  ký ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn, và nhớ đặt chúng trên lớp ni lông của lớp thứ hai nhé.

Phụ Kiện - Mỹ Phẩm

Ở lớp này, có thể tận dụng không gian trống xung quanh viền của vali để luồn những chiếc thắc lưng vòng quanh nhé.

Kết thúc lớp thứ ba, bạn đã đem được kha khá đồ dùng cần thiết rồi đúng không, chỉ cần một lớp cuối cùng nữa là hoàn thành rồi.

>> Xem Thêm: Những thủ tục và quy định về nhận và trả phòng tại Khách sạn Đà Nẵng

Lớp cuối cùng: Áo sơ mi – Xếp Gọn Quần Áo

Và tất nhiên, những chiếc áo sơ mi dễ bị nhàu, bị gấp nếp sẽ để trên cùng.

Nhưng bí quyết làm sao để những chiếc áo sơ mi thật luôn được phẳng khi bỏ vào vali? Bí quyết chính là lồng ghép những chiếc túi nhựa bọc bên ngoài áo sơ mi. Sau đó kết hợp cách xếp áo sơ mi thật gọn. sau đó đặt lên trên cùng của vali. Đảm bảo với cách xếp này, áo sơ mi của bạn sẽ luôn phẳng hoàn hảo.

Áo sơ mi

Mách theo một mẹo vặt giúp áo sơ mi không bị nhăn, khi không mang theo bàn ủi và đang rất vội để sử dụng chiếc áo này. Đừng lo lắng, vì chúng ta còn một vị cứu tinh nữa, đó chính là chiếc mấy sấy tóc. Bằng cách kéo phẳng chiếc áo sơ mi và dùng sức nóng của chiếc máy sấy, chúng ta vẫn có thể làm phẳng chiếc áo sơ mi.

cách xếp gọn quần áo vào balo

Vậy là chúng ta đã có một vali đồ vô cùng gọn gàng và đầy đủ đồ dùng cho chuyến du lịch rồi phải không nào. Click vào đây để biết thêm nhiều mẹo hay trước khi đi du lịch nhé.

>>>> Tham khảo: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Ngân Hàng Nên Mua Nhất Việt Nam

Booking.com