Bia Tô Lão Đại II Đà Nẵng Chính Thức Khai Trương Với Đêm Ca Nhạc Hoành Tráng

3207
Booking.com

Chương trình khai trương của Bia Tô Lão Đại II Đà Nẵng diễn ra vào lúc 18h15 ngày 2/5/2018. Với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng: Ca sĩ sao mai Hồng Duyên, Ca sĩ Trà My, Vũ đoàn High Dance cùng nữ DJ xinh đẹp My My Mèo. Chưa hết, chương trình cũng hứa hẹn sẽ rất thú vị với tiết mục Múa Lân Sư Rồng trên giàn cao chuyên nghiệp. 

Bia tô Lão Đại II Đà Nẵng khai trương hoành tráng

Sau nhiều năm hoạt động, Bia Tô Lão Đại đã phát triển ngày càng lớn hơn. Trong tháng 4 vừa qua cơ sở II đã được hoàn thành. Cơ sở Bia Tô Lão Đại Đà Nẵng sẽ chính thức khai trương vào 2/5/2018. Mừng khai trương, Bia Tô Lão Đại tổ chức chương trình âm nhạc đặc sắc phục vụ quý thực khách. Chương trình có sự tham gia của giọng ca nhạc trữ tình quê hương Hồng Duyên; giọng ca với phong cách trẻ trung Trà My; Vũ đoàn nổi tiếng Đà Nẵng High Dance và DJ trẻ tuổi My My Mèo.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 18h15 ngày 2/5 tại cơ sở Bia Tô Lão Đại II – 81 Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Giọng ca bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn Hồng Duyên -nổi tiếng với các ca khúc nhạc trữ tình quê hương.
Giọng ca bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn Hồng Duyên -nổi tiếng với các ca khúc nhạc trữ tình quê hương.
Ca sĩ phong cách trẻ trung và quyến rũ Trà My
Ca sĩ phong cách trẻ trung và quyến rũ Trà My
bia tô lão đại II Đà Nẵng
Vũ đoàn High Dance Đà Nẵng

>> Xem thêm: Du Lịch Thôi! Bí Kíp Ăn Vặt Ngon Rẻ Ở Đà Nẵng Đây Rồi!

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương của Bia Tô Lão Đại II Đà Nẵng

Ngoài chương trình âm nhạc đặc sắc, Bia Tô Lão Đại II Đà Nẵng còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quán còn giảm giá cho các món ăn, trong đó có TÔM HÙM. Ăn tôm hùm với chỉ 300K một kilogram.

bia tô lão đại II Đà Nẵng
Tôm hùm

Ngoài tôm hùm, các món ăn như tôm Thái Lan, càng nghẹ rang muối cũng sẽ được giảm giá 50%. Ngoài ra, thực khách đến với quán Bia Tô Lão Đại II cũng sẽ được tặng bia. Đi từ nhóm 3 người (tặng 6 lon), từ 8 người (tặng 1/2 thùng), từ 13 người (tặng 1 thùng).

Tôm Thái Lan
Tôm Thái Lan
Càng ghẹ rang muối
Càng ghẹ rang muối

Chương trình áp dụng từ ngày 30/4 – 10/5/2018.

>>>> Xem ngay: Ăn Ngập Mặt Với Lẩu Bò Sáu Hưng Đà Nẵng

Về Bia Tô Lão Đại

Bia Tô Lão Đại là nhà hàng chuyên phục vụ các món ẩm thực Việt. Đặc biệt là các món ăn từ nguồn hải sản phong phú của Việt Nam. Nhà hàng có cả một khu vực thả sống các loại hải sản nhập trực tiếp từ cảng về.

bia tô lão đại II Đà Nẵng

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát. Quán I đã mở khá lâu nên lượng khách luôn rất ổn định. Phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Các món ăn được chế biến ngon, có mùi vị đặc trưng mà chỉ Bia Tô Lão Đại mới có.

Càng ghẹ rang muốibò nhúng ớt ở đây ngon có tiếng. Dân sành nhậu ở Đà Nẵng ai cũng biết. Bia được uống từ loại tô sành cổ mang lại cảm giác khác biệt.

Ngoài các món hải sản đã làm nên tên tuổi quán, Bia Tô Lão Đại còn có nhiều món ăn khác. Từ gà, thịt lợn, thịt bò, các món lẩu,…

Mức giá trung bình chỉ từ 50K – 220K/món. Rất thích hợp với các buổi tiệc tùng theo nhóm, tổ chức sinh nhật, tiệc công ty…

Về Bia Tô Lão Đại II Đà Nẵng

Quán Bia Tô Lão Đại II Đà Nẵng được mở với không gian rộng gấp mấy lần quán I. Không gian mở rộng rãi, thoáng mát. Bàn ghế sang trọng và đẳng cấp hơn. Thực đơn sẽ nhiều món ngon hơn. Bia cũng phong phú hơn. Nhưng mức giá thì không đổi.

bia tô lão đại II Đà Nẵng

Chương trình giảm giá có ăn tôm hùm với chỉ 300K sẽ kéo dài từ ngày 30/4 – 10/5/2018.

Quý thực khách có thể lưu lại địa chỉ của quán và hẹn bạn bè đến chơi trong dịp lễ này để được tặng bia và tôm hùm giá chỉ 300K, cùng các món ngon khác.

Địa chỉ: 81 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

Facebook: Bia Tô Lão Đại II – 81 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng 

Các bạn có thể xem thêm:

 

Booking.com