Custom Mask – Lựa Chọn Hoàn Hảo Trong Giai Đoạn “Bình Thường Mới”

455
Booking.com

Cuối năm 2019, đại dịch Covid bùng nổ và gây nên nhiều thiệt hại nặng nề. Từ đó, người tiêu dùng tự hình thành thói quen bảo vệ chính mình nhiều hơn. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào hoạt động kinh doanh custom mask. Khi giai đoạn “bình thường mới” được thiết lập, nhu cầu sử dụng khẩu trang sẽ càng tăng mạnh và chắc chắn tạo cơ hội thuận lợi cho bạn. 

Custom mask là gì? 

Custom mask hay còn gọi là khẩu trang thiết kế riêng, là sản phẩm được tạo thành dựa trên nhu cầu của người mua. Sau khi lựa chọn được kiểu dáng, chất liệu, khách hàng sẽ gửi họa tiết muốn in. Nhà bán hàng tiếp nhận và thiết kế theo yêu cầu rồi vận chuyển đến tận nơi. Đây là một trong những sản phẩm cá nhân hóa được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Custom mask mang đậm dấu ấn cá nhân
Custom mask mang đậm dấu ấn cá nhân

Trước đây, khẩu trang thiết kế cũng đã từng tồn tại nhưng lại dựa trên ý chí người bán. Đa số các doanh nghiệp sẽ tự lựa chọn hình ảnh và in ấn lên sản phẩm của mình. Người mua sau khi truy cập vào gian hàng sẽ chọn mẫu ưng ý và đặt đơn. Còn với custom mask, quyền chủ động nằm ở phía người tiêu dùng. Nhà bán hàng sẽ in họa tiết theo yêu cầu để tạo nên sản phẩm “độc quyền”. 

Tại sao nên kinh doanh custom mask tại thời điểm này? 

Khẩu trang là sản phẩm cực kỳ cần thiết trong suốt 2 năm trở lại đây, khi mà đại dịch Covid-19 vẫn còn rất hoành hành. Tại Việt Nam, đeo khẩu trang là một trong năm nguyên tắc 5K được Bộ Y Tế khuyến cáo. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thói quen tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe hiện nay. Dưới đây là ba lý do bạn nên lựa chọn kinh doanh custom mask trong thời điểm này: 

Khẩu trang trở thành đồ dùng không thể thiếu

Một trong những hoạt động bảo vệ sức khỏe tốt nhất hiện tại là đeo khẩu trang. Việc này giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể gây bệnh nghiêm trọng. Chính vì lẽ đó, nhu cầu mua sản phẩm này cũng tăng lên rất cao. Thay vì chọn khẩu trang y tế phải thay liên tục, nhiều người hướng tới việc mua sắm khẩu trang vải để tiết kiệm hơn, là chất liệu tạo nên custom mask

Khẩu trang giúp bảo vệ sức khỏe trước đại dịch Covid-19
Khẩu trang giúp bảo vệ sức khỏe trước đại dịch Covid-19

Thói quen tiêu dùng thay đổi 

Đi kèm với việc nhu cầu mua sắm tăng cao là sự thay đổi trong quá trình lựa chọn. Người tiêu dùng có nhu cầu mua các loại khẩu trang mang tính cá nhân hóa nhiều hơn. Điều này được thể hiện thông qua việc họ sẵn sàng chi trả thêm tiền để sở hữu sản phẩm. Chính vì lẽ đó, custom mask trở thành mặt hàng được đón nhận, với lượng tiêu thụ lớn. 

Bên cạnh đó, hình thức mua sắm mà người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay là online. Vì tình hình dịch bệnh mà việc đến trực tiếp các cửa hàng truyền thống giảm thiểu. Không chỉ vậy, đến cả quá trình mua sắm online cũng thay đổi. Người tiêu dùng vô cùng bận rộn, vì thế họ rất ngại việc phải trao đổi với chủ shop. Họ thích tự tự lựa chọn và chốt đơn trên sàn thương mại điện tử hơn. 

Vấn đề thẩm mỹ 

Khẩu trang là sản phẩm được người dùng đeo trực tiếp lên mặt, do đó cũng ảnh hưởng thẩm mỹ. Người đeo muốn sử dụng chiếc khẩu trang đẹp hơn để tự tin gặp người xung quanh. Để làm được điều đó, lựa chọn sản phẩm có dấu ấn riêng là thích hợp nhất. Khách hàng có thể thoải mái chọn họa tiết mình thích và yêu cầu nhà bán hàng in theo, đó chính là custom mask

Khẩu trang ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt
Khẩu trang ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt

Kinh doanh custom mask là lựa chọn vô cùng phù hợp trong giai đoạn “bình thường mới”. Trải qua cơn đại dịch, nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng được tăng cao, và khẩu trang là đồ dùng không thể thiếu. Lựa chọn bán sản phẩm đúng với nhu cầu sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng được thương hiệu. Nhờ đó mà doanh thu của bạn cũng sẽ tăng trưởng vượt trội, nhanh chóng.

Booking.com