Mua dây tưới nhỏ giọt tại Hà Nội ở đâu uy tín?

1404
Booking.com

Dây tưới nhỏ giọt là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với một hệ thống tưới nhỏ giọt bởi nó ảnh hưởng tới toàn bộ khu vườn, nhà vườn của bạn nếu có vấn đề xảy ra. Để đảm bảo hệ thống tưới nhỏ giọt sử dụng được lâu dài, bạn nên mua dây tưới nhỏ giọt chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vật tư và thiết bị một hệ thống tưới nhỏ giọt cần đảm bảo

Tại Việt Nam hiện nay, phương pháp tưới nhỏ giọt đang thay thế dần các phương pháp cổ truyền gây lãng phí nước và phân bón thậm chí còn gây ô nhiễm đất hoặc nguồn nước nghiêm trọng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem một hệ thống tưới nhỏ giọt thì cần những thiết bị nào?

Mua dây tưới nhỏ giọt tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Để dẫn được nguồn nước từ nơi cung cấp, bạn cần một đường ống chính có đường kính vừa phải hoặc to tùy nhu cầu. Gợi ý cho bạn nên sử dụng ống dẫn làm từ PVC để đảm bảo tính bền bỉ và dẻo dai trước các yếu tố môi trường. Bên cạnh đó, bạn cần mua thêm loại ống dẫn có khả năng dẫn nước theo hướng mà bạn mong muốn, loại này sẽ được làm từ chất liệu PE cũng bền với thời gian.

Nguồn nước tưới cho cây cần đảm bảo tính sạch sẽ thì thực phẩm thu được mới có giá trị kinh tế cao. Do đó, bạn buộc phải mua các bộ lọc để loại bỏ phần cặn, đất cát,…Ống dẫn nước không chỉ chứa nước mà còn dẫn trực tiếp phân bón để đảm bảo chất dinh dưỡng nuôi cây. Do đó, bộ châm phân đóng vai trò cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Hệ thống không thể thiếu máy bơm nước giúp cho dòng nước hoạt động liên tục. Để xác định dòng nước có hoạt động ổn định hay không chúng ta cần đồng hồ đo áp. Và đương nhiên, dây tưới nhỏ giọt là thiết bị không thể thiếu để tiết kiệm nguồn nước. Ngoài ra, hệ thống tưới nhỏ giọt có thể hoạt động được, chúng ta còn cần một số phụ kiện nhỏ nhưng không thể thiếu: co, tê, van, cút nối,…

Những loại dây tưới nhỏ giọt tại Hà Nội tốt nhất 

Hà Nội là thành phố lớn với lượng tiêu thụ thực phẩm cao nên các khu vực xung quanh đây vẫn duy trì đầu tư phát triển nông nghiệp. Đây cũng là lý do, tại Hà Nội, nhiều đơn vị bắt kịp xu hướng và cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại. Và dây tưới nhỏ giọt tại hà nội là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất.

Mua dây tưới nhỏ giọt tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Hiện nay, dây tưới nhỏ giọt có rất nhiều loại khác nhau và được phân chia dựa trên nhiều yếu tố khác biệt. Dựa vào tính năng, chúng ta có hai loại dây: bù áp và không bù áp. Dây bù áp là thiết kế hiện đại hơn dành cho những vườn trồng quy mô lớn. 

Áp suất tại các vị trí cấp nước thường không giống nhau sẽ gây ảnh hưởng tới lượng nước được phun ra. Tại các điểm dẫn nước của loại dây này, người ta thiết kế thêm van điều chỉnh ở mức độ giống nhau để lượng nước nhỏ ra là như nhau giúp cây phát triển đồng đều.

Trong khi đó, dây không bù áp thiết kế đơn giản hơn và không có các van điều chỉnh lượng nước. Nước nhỏ ra hoàn toàn tự nhiên và sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 5%. Tuy nhiên, nếu trong một đoạn dây dài khoảng 100m thì lượng nước có sự chênh lệch là tạm được. Vì vậy, với loại dây tưới này, bạn nên sử dụng cho các khu vườn có diện tích nhỏ và vừa là hợp lý.

Chúng ta có thêm những sự phân loại về kích thước cũng như đường kính của dây tưới. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của khu vườn của khách hàng. Về đường kính ống, bạn có thể chọn loại: 6mm, 8mm, 12mm, 16mm hoặc 18mm hoặc độ dày của bề mặt ống: 0,2 đến 0,3 mm hoặc khoảng cách giữa các mắt tưới trên ống cũng có sự khác nhau.

Mua dây tưới nhỏ giọt tại Hà Nội lựa chọn đơn vị cung cấp nào?

Tại Hà Nội hiện nay, các công ty cung cấp về giải pháp tưới nhỏ giọt cho khách hàng đang tăng về số lượng tuy nhiên về chất lượng chúng ta lại không thể dễ dàng đánh giá. Do đó, khách hàng muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm dây tưới nhỏ giọt có thể gặp nhiều khó khăn.

Mua dây tưới nhỏ giọt tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Với xu hướng đi đầu về cải thiện phương pháp trồng trọt trong nông nghiệp, Lisado cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dây tưới nhỏ giọt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng cực tốt. Khách hàng có thể tìm hiểu và xét tình hình thực tế khu vườn của mình để đưa ra những lựa chọn đúng và hiệu quả.

Không chỉ cung cấp sản phẩm bán lẻ, Lisado còn cung cấp dịch vụ tầm cỡ dự án với quy mô lớn nếu khách hàng cần đều có thể liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi: 0987 857 614. Lisado dùng sản phẩm và dịch vụ để đổi lấy sự uy tín của mình đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cũng như tiết kiệm và an toàn nhất.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Từ Đà Nẵng Đến Hải Phòng

Booking.com