Kinh Nghiệm Du Lich Đà Nẵng – Gửi Xe Tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

4311

Hầu hết mọi người khi đến dạo chơi ở Cung Văn Hóa Thiếu Nhi thường chỉ gửi xe tại 1 địa điểm ngay trước cung Văn Hóa Thiếu Nhi. Mà ít bạn biết rằng có tới tận 4 địa điểm gửi xe phù hợp với từng mục đích vui chơi của bạn.

Với kinh nghiệm thường xuyên đóng đô ở Cung Văn Hóa Thiếu Nhi. Mình xin chia sẽ “4 địa điểm gửi xe ở Cung Văn Hóa Thiếu Nhi mà không phải ai cũng biết”.

1. Gửi Trực Tiếp Tại Khu Vực Của Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Chỉ Để Ven Lề Đường

Khi đơn thuần chỉ muốn dạo mát ở cung văn hóa, mình chọn cách để xe sát lề đường và khóa cổ lại.

Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Mục đích của mình chỉ đi dạo trong tầm 20 phút cho việc ngắm cảnh, thư giản đầu óc, sau đó sẽ chuyển sang những điểm du lịch khác.

Cách gửi xe tự do này giúp mình thuận tiện trong việc lấy xe nhanh, sau khi đi dạo xong ở Cung Văn Hóa Thiếu Nhi. Hơn nữa còn giúp mình tiết kiệm được tiền gửi xe.

Hết sức lưu ý: Với cách gửi xe tự do này, cần để xe ở vị trí trong tầm nhìn, để có thể dễ dàng kiểm soát. Vì không có người trông coi, nên Chính mình phải tự bảo vệ an toàn cho tài sản của mình.

Gửi Vào Nhà Xe Nhân Viên 

Nằm phía sau Cung Văn Hóa, cũng hoàn toàn miễn phí.  Đây là cách vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, vừa bảo vệ xe được an toàn, tránh nắng.

Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Cách này hơi tốn công một chút. Vì phải vòng ra phía sau khuôn viên gửi xe, rồi lại vòng ngược ra phía trước nếu muốn ngắm toàn cảnh Cung Văn hóa Thiếu Nhi.

Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Là một người yêu thích các hoạt động thể thao. Gửi xe ở nhà xe nhân viên Cung Văn Hóa. Mình còn được xem các bạn trẻ chơi bóng rổ cùng nhau, rất là thú vị đấy. Hoàn toàn có thể tham gia chung, bởi con người Đà Nẵng chúng ta rất là thân thiện.

Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Nơi này, vừa có chỗ đậu cho xe máy, và cả xe ô tô. Phù hợp cho những ai di chuyển bằng ô tô đến khu vực này.

Với những bạn cẩn thận lại muốn tiết kiệm chi phí, đây là giải pháp tối ưu nhất còn gì?

Gửi Xe Tốn Phí 3000đ

Địa điểm gửi xe nằm ngay trước Cung Văn Hóa, địa điểm khá thuận tiện. Nhưng lại tốn phí, với một lần gửi mất 3000đ/ngày thường và 5000đ/ngày lễ tết.

Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Nếu chỉ đơn thuần dạo chơi ở đây một thời gian ngắn, như 20 phút mình chia sẽ ở trên. Với mức phí đó tuy không nhiều nhưng tính ra là cao so với mặt bằng chung của Thành Phố.

Khi nào nên gửi ở đây? Khi mình không chỉ đơn thuần là dạo chơi ở Cung Văn Hóa Thiếu Nhi, mà còn muốn săn những tấm hình đẹp mê ly.

>>Xem thêm: Những Góc Chụp Đẹp “BÁ CHÁY” Tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Nẵng.

Ngoài ra mình còn dự định dạo quanh Công Viên Châu Á Aisa Park, hay  Helio center. Những địa điểm này nằm liền kề nhau.  Cách gửi xe tốn kém một chút này trở nên tối ưu hơn.

Một mũi tên bắn trúng 3 -4 đích. Thay vì cứ mỗi lần di chuyển đến mỗi địa điểm lại phải gửi xe, tốn kém lắm. Mình chọn gửi xe tại một điểm rồi đi dạo tất cả các địa điểm còn lại, cũng gần nhau hết mà.

Đúng rồi, không nhất thiết phải gửi xe trực tiếp ở khu vực Cung Văn Hóa. Bạn còn có thể gửi ở những nơi lân cận dưới đây này.

2. Nhà Gửi Xe Công Viên Châu Á Asia Park – Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Ngay phía sau Cung Văn Hóa Thiếu Nhi, Công viên Châu Á Là khu vui chơi lớn nhất Đà Nẵng với vô số trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm mang tầm quốc tế.

khung cảnh đẹp

Giá gửi xe cho 1 lần là 3.000đ

Đã đến Đà Nẵng, Ngoài đi Cung Văn Hóa Thiếu Nhi,  tại sao không thử một lần Vào Công Viên Châu Á  Asia park để trải nghiệm.

Nơi vô vàng trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh. những trò chơi mang tầm quốc tế. ở đây, có vòng quay mặt trời đứng top 10 thế giới nữa mà. Một khu vui chơi lý tưởng không thể bỏ qua.

>>> Click ngay: Top 10 Công Ty Chuyên Cung Cấp Két Sắt Mini Vân Tay Uy Tín

3. Nhà Gửi Xe Khu Phức Hợp Helio Center

Ngay bên phải Cung Văn Hóa Đà Nẵng. Nằm trong top 3 khu vui chơi lớn ở Đà Nẵng. Helio center cũng là địa điểm mà khá nhiều khách du lịch tìm đến khi đi chơi Đà Nẵng.

Gửi xe ở đây hoàn toàn miễn phí, nên dù mình không vào helio center. Mà đơn thuần chỉ đi dạo ở Cung Văn Hóa Thiếu Nhi hay địa điểm lân cận đó, thì vẫn có thể gửi tại nơi này.

>>Xem Ngay: Các Món Ăn Ngon Tại Đà Nẵng Nhất Định Phải Nếm Thử

4. Gửi Ở Nhà Xe Của Siêu Thị Lotte Mart – Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Nẵng

Lotte Mart cách Cung Văn Hóa Đà Nẵng chỉ khoảng 700m.

Đây là nơi mình hay gửi xe nhất. Ở đây được gửi xe hoàn toàn miễn phí, vừa an toàn về tài sản, vừa bảo vệ xe không bị nắng.

bãi giữ xe

Nhiều nơi cũng miễn phí , sao mình lại chọn Lotte Mart?

Đơn giản vì ở đây mình không chỉ gửi xe miễn phí. Mà còn được ăn kem cực ngon với giá chỉ 3000đ tại quầy Lotteria giáp với khu vực gửi xe.

Lotteria

Trong lúc vừa đi dạo đến Cung Văn Hóa hay những khu lân cận đó. Mình vừa được nhâm nhi một cây kem tươi mát, ngon ngọt mà chỉ có 3000đ.

Thay vì gửi xe ở đây cũng tốn mất 3000đ. Tại sao không dùng 3000đ hữu ích đó để có thêm được một món ăn ngon cho ngày hè nóng bức như thế này.

thưởng thức đồ uống

Một cây kem 3000đ ngon đúng chất ở lotteria. Hay một cây cá viên chiên 3000đ tại các xe đẩy bán đồ ăn vặt , đúng không nào?

những quán ăn ngon

Với những cách gửi xe mà mình chia sẽ ở trên. Chắc chắn mọi người sẽ lựa chọn cách đi chơi nơi đây đúng chất với mình.

Tùy vào mục đích và thời gian đi chơi tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi. Cũng như các khu lân cận như Asia Park, Helio Center. Các bạn lựa chọn cách gửi xe tối ưu nhất nhé.

Booking.com