Có nên đầu tư mua nhà, biệt thự dự án Gem Sky World vào lúc này?

1021
Booking.com

Năm 2020 quả là một năm biến động với nhiều vấn đề như dịch bệnh covid 19, bão lũ… điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các dự án đầu tư bất động sản trong nước. Dự án Gem Sky World hiện được đánh giá có tiềm năng phát triển cao. Có nên đầu tư mua nhà, biệt thự thuộc dự án này hay không là điều nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm, nhược điểm của dự án Gem Sky World để khách hàng cân nhắc và quyết định có nên mua nhà, biệt thự nơi đây.

Thế mạnh của dự án Gem Sky World

Vị trí

Vị trí có lẽ là thế mạnh nhất của dự án Gem Sky World Đất xanh 92 ha. Tọa lạc tại Quốc lộ 51, thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án này được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đồng bộ, kết nối các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1, quốc lộ 56, đường Vành Đai 4, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Do đó, cư dân tại Khu dân cư Hà An có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa, TP.HCM, Cảng Cái Mép – Thị Vải, Sân bay Quốc tế Long Thành.

Phối cảnh dự án

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An – một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh Group được thành lập đầu năm 2018. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty gồm kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Đây được đánh là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, tiến độ triển khai dự án nhanh, cam kết bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình tốt.

Tính pháp lý

Dự án quy hoạch đầy đủ 1/500 – sổ hồng lâu dài. Quy hoạch 1/500 là sự cụ thể hóa các hạng mục công trình được quy hoạch theo phân khu rõ ràng hoặc chung chung.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án

Điều đó được mô phỏng một cách cụ thể và chi tiết bằng công trình xây dựng trên mặt đất. Về mặt hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch thể hiện rõ nét ranh giới các hạng mục công trình, ranh giới giữa các lô đất với nhau để người đọc có thể hình dung rõ hơn.

Điểm hạn chế của dự án Gem Sky World

Hiện tại thì cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại tại khu đô thị Gem Sky World chưa thực sự sầm uất, thuận tiện, phải đợi 2 – 5 năm nữa, khi mà dân cư tập trung đông đúc thì sẽ đảm bảo tốt hơn. 

Tiếp đến giá thành nhà, biệt thự tại dự án này cũng tương đối cao so với mặt bằng chung thị trường nên nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang băn khoăn, chưa dám đầu tư nhiều.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn từ A – Z về dự án Gem Sky World, khách hàng có thể liên hệ tới namnhadat – cam kết tư vấn chuẩn, gọn, làm thủ tục mua bán nhanh chóng, chính xác, đảm bảo quyền lợi cho người mua..

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

>>> Xem thêm: Mách Nhỏ Cho Bạn Các Cách Làm Sạch Không Khí Trong Phòng

Booking.com