Du lịch khám phá 24 Tổ Chức Tour Đà Nẵng Rẻ Đến Bất Ngờ, Bắt Ngay Cơ Hội Vàng

1485
Booking.com

Sở Du lịch Đà Nẵng ngày 23/5 đã bắt tay cùng với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố. Để tung gói cước kích cầu mang tên “Danang Thank You 2020”. Theo đó, hàng loạt các tour Đà Nẵng đang giảm sâu đến bất ngờ. Trong đó có “Du lịch Khám Phá 24”, đi kèm đó là các cơn mưa khuyến mãi vô cùng hấp dẫn có 1 không 2. Bạn sẽ được du lịch Đà Nẵng với chi phí rẻ nhất từ trước đến nay. Vé máy bay, tour, vé tham quan, ăn uống đồng loạt giảm mạnh.

Sau những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19, Đà Nẵng đang dần hồi sinh trở lại. Trước tâm lý lo ngại về tình hình dịch bệnh trên thế giới. Cũng như nguồn kinh phí không dồi dào như những năm trước. Để kích cầu du lịch, nghỉ dưỡng của khách du lịch. Các công ty du lịch lữ hành Đà Nẵng phối hợp với Sở du lịch Đà Nẵng tung ra nhiều tour giá rẻ, các combo đặc sắc và hàng loạt các khuyến mãi.

Đà Nẵng tung gói kích cầu du lịch mang tên “Danang Thank You 2020”

Đà Nẵng đang hiện là một trong những tỉnh thành hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch “Người Việt đi du lịch Việt Nam” của tổng cục Du lich. Chương trình “Danang Thank Your 2020” vừa tổ chức ngày 23/5 đã đi đến thống nhất. Du lịch Đà Nẵng sẽ tung ra hàng loạt các tour khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn. Nhưng vẫn chú trọng về chất lượng. Theo đó, khuyến mãi sẽ áp dụng từ đây đến hết năm.

Du Lịch Khám Phá 24

Buổi công bố chương trình kích cầu du lịch “Danang Thank You 2020” đã tung ra những khuyến mãi “siêu khủng”. Hàng loạt tour khuyến mãi đến 30%, các khách sạn, resort giảm giá cực mạnh lên tới 50%. Trong đó, đáng chú ý là các tour trọn gói ở khách sạn 4 sao 3 ngày 2 đêm chỉ chưa đến 2 triệu.

Tham gia gói kích cầu du lịch có sự tham gia của hơn 150 đơn vị trên toàn thành phố. Các sản phẩm hướng đến chủ yếu là các tour tham quan, các điểm lưu trú, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trị, chăm sóc sức khỏe, đi lại,….

Trước đó, hàng trăm đơn vị du lịch tại địa bàn Đà Nẵng đã phải chịu thiệt hại nặng nè trong đợt bùng phát dịch Covid – 19. Đà Nẵng không phải là tâm điểm của dịch nhưng ngành du lịch cũng là ngành “đứng mũi chịu sào”. Có doanh nghiệp thiệt hại đến hàng tỷ đồng. Thế cho nên việc tung ra gói kích cầu như hiện nay là cần thiết. Dù phải chấp nhận không lơi nhuận nhưng đây cũng là phương án hiệu quả nhất. Để phục hồi lại toàn bộ hệ thống du lịch Đà Nẵng như trước đây. 

Điểm hấp dẫn của mùa du lịch hè Đà Nẵng 2020

Chương trình “Danang Thank You 2020” có tất cả 3 chủ đề, được thực hiện trong từng giai đoạn từ đây đến cuối năm.

Du Lịch Khám Phá 24

Du lịch biển (Danang Fantasic Beach): Diễn ra từ 17/7 – 31/ 7 với các gói tour giảm giá sâu, các dịch vụ nghỉ dưỡng

Du lịch mua sắm, giải trí kết hợp tuần lễ kích cầu thương mai (Danang Fantastic Fortnight): Diễn ra từ 23/11 – 06/ 12.

Giáng sinh và năm mới ( Danang Fantastich Week): Diễn ra từ 22/12 – 28/ 12.

Mở màn chuỗi kích cầu du lịch, Đà Nẵng đã cho áp dụng miễn phí vé tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng từ 1/6 – 31/8. Bà Nà Hills cũng áp dụng tặng vé buffet khi khách mua vé cáp treo, áp dụng từ 15/ 5 – 15/7. Hấp dẫn hơn, tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn gói gồm ở khách 5 sao, vé máy bay đến Đà Nẵng chỉ vỏn vẹn 1.990.000 (Vietjet đang áp dụng đến 30/6), 2.490.000 (VNA áp dụng đến 30/8).

Một số các doanh nghiệp cũng thực hiện giảm giá phòng từ 20-50%, tặng kèm các dịch vụ ăn sáng, massage,vv… Đặc biệt, 14 doanh nghiệp lữ hành đã quyết định giảm giá tour từ 10-50%. Và tổ chức các tour mới lạ, nhằm thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng ngày một đông hơn.

Du Lịch Khám Phá 24

Theo ông Nguyễn Xuân bình, PGĐ Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết. Các chương trình khuyến mãi được tung ra cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn nhưng chất lượng không giảm. Không chỉ giảm giá phòng, giá tour mà một số các điểm lưu trú còn áp dụng thêm nhiều các khuyến mãi đi kèm.

Trước đó, Đà Nẵng cũng đã cho thành lập Qũy xúc tiến du lịch. Được đóng góp bởi các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực du lịch. Nhằm tạo nên nguồn lực, hỗ trợ đẩy mạnh xúc tiến du lịch trong mùa hè 2020.

Chương trình tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày của Tourdanangcity.vn đang giảm giá siêu hấp dẫn:

  • Tour Bà Nà Hills : Ăn buffet, ngắm cầu vàng chỉ 800k, trẻ em còn rẻ hơn
  • Tour Cù Lao Chàm : Ăn hải sản, lặn ngắm san hô chỉ 450k
  • Tour Huế 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng chỉ 460k
  • Tour Ngũ Hành Sơn Hội An chỉ 280k

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  • Văn phòng: 06 – 08 Phạm Thiều, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline : 0982.744.644 – 0795550777
  • Mail : dulichkhampha24@gmail.com
  • Tham khảo đầy đủ hơn tại trang chủ: https://tourdanangcity.vn/

>>> Xem thêm: 

Booking.com