6 Công Ty Cung Cấp Giàn Giáo Đà Nẵng Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua

1616
Booking.com

Giàn giáo là một thiết bị rất quan trọng trong ngành xây dựng nó được coi là bộ phận nòng cốt để hoàn thiện công trình. Nhiều năm trở về trước giàn giáo được làm bằng chất liệu tre hay gỗ,… hiện tại chúng không còn an toàn và hiệu quả, tuổi thọ thấp dễ bị hư hỏng mối mọt. Chính vì vậy  mà nhiều bộ giàn giáo được làm bằng chất liệu thép với nhiều kích thước khác nhau ra đời. Việc tìm ra những công ty chất lượng, đảm bảo yêu cầu là điều khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề này thì hãy để kinhnghiemdulichdn giới thiệu một số công ty cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo Đà Nẵng chất lượng nhất nhé! 

>>> Xem ngay: 

1. Công Ty Ngọc Sơn Thi Công Cốp Pha Giàn Giáo Tại Đà Nẵng

Ngọc Sơn với đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong nghề đã hoàn thành nhiều công trình có tính kỹ, mỹ thuật cao. Ngọc Sơn đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị giàn giáo Đà Nẵng, vật tư thi công coppha của nhà thầu. Công ty cam kết khách hàng không cần lo lắng đến việc bảo trì, bảo quản hay các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Giảm thiểu chi phí đầu tư và tiết kiệm ngân sách một cách tối đa.

giàn giáo Đà Nẵng

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị – Chuyên thi công giàn giáo Đà Nẵng 

 • Tổ chức quy củ, có cán bộ kỹ thuật hướng dẫn thợ, tiếp thu ý kiến chủ nhà và có thể tư vấn xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Thanh toán theo đợt như đã thoả thuận trong hợp đồng, luôn bố trí được đầy đủ thợ.
 • Công trình không bị gián đoạn và thực hiện được đúng tiến độ đề ra.
 • Quá trình bảo hành được thực hiện nghiêm túc.

 Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Báo Giá Cầu Trục Và Top 5 Cơ Sở Cầu Trục Uy Tín Nhất

2. Công Ty Long Bình – Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Trọn Gói

Long Bình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo tại Đà Nẵng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật sư và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết, có tâm có tầm giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương  án thi công cho công trình của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

giàn giáo Đà Nẵng

Đơn vị thi công giàn giáo luôn cam kết – Công ty xây dựng ở Đà Nẵng

 • Đội ngũ công nhân được tổ chức quy củ và chuyên nghiệp.
 • Đơn vị luôn thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ.
 • Luôn coi khách hàng là thượng đế.
 • Cam kết dịch vụ cung cấp nhân công tốt nhất.
 • Cam kết hỗ trợ mọi công việc liên quan đến xây dựng.

 Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay Top 7 Địa Chỉ Thi Công Văn Phòng Thanh Hoá Uy Tín

3. Công Ty Thế Thành – Chuyên Cung Cấp Giàn Giáo Uy Tín Chất Lượng Trên Địa Bàn Đà Nẵng

Thế Thành có các đội thi công dày dặn kinh nghiệm đã từng làm việc trong các công ty xây dựng lớn, có uy tín trong khu vực miền Trung. Các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ cán bộ công nhân viên, công nhân bậc cao với nhiều năm kinh nghiệm tại các dự án lớn về xây dựng, thiết kế giàn giáo Đà Nẵng. Với tập thể lãnh đạo trẻ có trình độ, tư duy tiến bộ, tinh thần tất cả vì khách hàng với mục tiêu: “Uy tín, chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý”.giàn giáo Đà Nẵng - Thế Thành

Các hoạt động kinh doanh của Thế Thành – Chuyên cho thuê giàn giáo Đà Nẵng

 • Chuyên cung cấp và cho thuê: Dàn giáo, Coffa, máy móc thiết bị xây dựng, máy cơ khí, máy cầm tay, máy trắc đạc…
 • Chuyên thiết kế, thi công công trình nhà ở: Xây nhà trọn gói.
 • Thi công: Nhà thép tiền chế, gia công cơ khí, ống gió các loại…
 • Chuyên thi công hoàn thiện các nhà máy thủy điện.
 • Thi công các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường…
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát thi công các công trình xây dựng.
 •  Đại lý cung cấp các loại vật liệu xây dựng.

 Thông tin liên hệ:

>>> Top 9 Đơn Vị Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng

4. Công Ty Hải Minh Quân – Cho Thuê Giàn Giáo Tại Đà Nẵng

Hải Minh Quân là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí xây dựng như: giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, cối trộn bê tông đủ kích cỡ, máy móc phục vụ ngành cơ khí xây dựng được nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng sản phẩm và dịch vụ. Hải Minh Quân nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng được yêu thích nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Bằng tài lực và tâm lực đưa Hải Minh Quân phát triển thành nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng được yêu thích nhất tại đà nẵng và các tỉnh lân cận. Kinh doanh dựa trên chất lượng phục vụ khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm.

công ty Thế Thành

 Thông tin liên hệ:

>>> Cập Nhật Ngay Top 5 Công TY Thi Công Sàn Decking Đà Nẵng Chất Lượng 

5. Công Ty Saki Corp – Nhà Cung Cấp Thiết Bị Xây Dựng Hàng Đầu Tại Đà Nẵng 

Saki Corp sản xuất quy mô công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm Coppha nhôm hợp kim, giàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tay nghề cao, luôn tâm huyết với nghề nghiệp. Saki Corp với hơn 15 năm kinh nghiệm, các sản phẩm luôn được tín nhiệm sử dụng trong hàng ngàn công trình xây dựng lớn trong nước và quốc tế bởi các nhà thầu uy tín.

công ty Saki corp

 Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép Đà Nẵng Uy Tín

6. Công Ty Minh Quảng – Cung Cấp Giàn Giáo Công Trình Xây Dựng Tại Đà Nẵng

Minh Quảng đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị, vật tư xây dựng, giàn giáo Đà Nẵng. Khách hàng không cần lo lắng đến việc bảo trì, bảo quản hay các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên được lòng khách hàng. Với phương châm: “chất lượng- hiệu quả- an toàn”, Công ty luôn tập trung đầu tư, cải tiến sản phẩm, công nghệ nhằm tối đa hóa chất lượng công trình, đa dạng hóa chủng loại mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Minh Quảng

 Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay những đơn vị sửa cửa cuốn Đà Nẵng bạn nên tham khảo

Trên đây là danh sách các công ty cung cấp dịch vụ giàn giáo Đà Nẵng uy tín mà kinhnghiemdulichdn đã cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ thích hợp với công trình của mình nhé!

>>> Xem ngay: 

Booking.com