Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi – Tuổi Trẻ Không Đi Là Phí!

4007
Booking.com

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km, khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi là nơi hợp thành của hai dòng chảy trước khi đổ ra sông. Riêng cái tên Ngầm Đôi cũng đã phần nào nói lên điều đó.

Khu du lịch Ngầm Đôi là lựa chọn hấp dẫn cho những chuyến tham quan, dã ngoại. Cảnh đẹp và sự hòa hợp với thiên nhiên khiến nhiều du khách chọn nơi đây để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

1 . CHECK-IN CẢNH ĐẸP ĐƯỜNG ĐẾN KHU DU LỊCH SINH THÁI NGẦM ĐÔI ĐÀ NẴNG

Check-in cảnh đẹp
Check-in cảnh đẹp khu du lịch sinh thái

Khu du lịch Ngầm Đôi được nhắc đến như một tuyệt tác hài hòa của thiên nhiên. Sự hoang sơ của núi rừng, không khí trong lành mát mẻ hòa quyện với những dòng suối trong vắt. Suối ở Ngầm Đôi đặc biệt hấp dẫn du khách bởi những tảng đá lớn dọc bờ sông với nhiều hình thù lạ mắt.

Trên đường đi bạn có thể dừng lại để gắm nhìn những dòng suối mát chảy nhẹ nhàng, trong mát. Đừng quên Check-in ngay để khoe cùng bạn bè và người thân nhé!

>> Xem Thêm: Du Lịch Làng Vân Đà Nẵng Và Những Lưu Ý Cần Thiết

2 . CHỤP HÌNH VỚI BẢNG HIỆU NÀO!

Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi

3 . NƯỚNG ĐỒ ĂN – KINH NGHIỆM THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI NGẦM ĐÔI

NƯỚNG ĐỒ ĂN

Bạn hãy chuẩn bị đồ ướp sẵn gia vị tại nhà. Đem theo một vài vật dụng như Vỉ nướng, Than, Giấy bạc… Như vậy là quá đủ cho một loạt các món ngon ra đời để cùng nhau thưởng thức!

4 . TẮM SUỐI TẠI KHU DU LỊCH SINH THÁI NGẦM ĐÔI ĐÀ NẴNG

Trong lúc chờ chuẩn bị đồ ăn, cùng nhau tắm tí cho mát thôi nào!
Trong lúc chờ chuẩn bị đồ ăn, cùng nhau tắm tí cho mát thôi nào!

Suối ở khu Ngầm Đôi Đà Nẵng này vô cùng trong vắt và mát lạnh. Rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại và tắm suối. Nhiều bạn trẻ đến đây cũng chỉ vì muốn thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh. Cùng nhau tận hưởng khung cảnh thơ mộng của núi rừng.

>> Xem Thêm: 5 Địa Điểm Du Lịch Bụi Tại Đà Nẵng Hấp Dẫn Giới Trẻ

5 . CHƠI GÌ KHI ĐẾN KHU DU LỊCH SINH THÁI NGẦM ĐÔI?

Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi

Không cần phức tạp, một quả bóng là quá đủ. Cả nhóm có thể chơi những trò chơi dưới nước cực kỳ thú vị. Chơi miết chẳng muốn lên bờ!

6. CHỤP HÌNH LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC!

Ngầm Đôi Đà Nẵng không chỉ hấp dẫn du khách bởi những dòng suối trong xanh, mà còn để lại ấn tượng bởi cảnh núi rừng trập trùng.

CHỤP HÌNH LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC

Rất nhiều người không ngại đường xa lên ngầm đôi cũng bởi vì phong cảnh hai bên đường. Nét đẹp rất hoang sơ và thơ mộng tại đây thôi thúc sự ngông cuồng của tuổi trẻ! Khao khát được khám phá và chinh phục!

>> Tham khảo ngay: Top 10 Công Ty Kinh Doanh Két Sắt Vân Tay Ở Việt Nam

Top 10 Công Ty Kinh Doanh Két Sắt Vân Tay Ở Việt Nam

Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm du lịch trong mùa hè nắng nóng này nhé!

Còn đợi gì mà không cùng bạn bè đến ngay khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi? Tuổi trẻ là chinh phục và khám phá! Đừng phí hoài thanh xuân! kinhnghiemdulichdn.com tin rằng bạn sẽ làm được!

Booking.com