PHƯƠNG PHÁP ĐỂ SAO CHÉP GIAO DỊCH Ở SÀN FXTM

1225
Booking.com

FXTM là một sàn giao dịch hết sức hoàn hảo từ lúc được thành lập cho đến nay. Sàn FXTM còn là nơi trải nghiệm rất thú vị dành cho những người đang thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Khi học về tài khoản FXTM chúng ta không thể bỏ qua các bước để sao chép giao dịch ở sàn FXTM. Sau đây chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nhé!

Khái niệm sao chép giao dịch

Sao chép giao dịch hay còn gọi là Copy Trade là một hình thức sao chép lệnh giao dịch từ các nhà giao dịch khác. Nhờ Internet mà các lệnh sẽ diễn ra cùng một lúc với người mà bạn lựa chọn để sao chép giao dịch. Để tránh vài trường hợp xấu xảy ra thì sàn FXTM luôn yêu cầu tất cả các nhà quản lý thực hiện các lệnh giao dịch cùng với việc nạp tiền. Mà tiền gửi tối thiểu sàn FXTM là giao động từ 10 USD cho tài khoản nhỏ nhất và 100 USD cho các tài khoản khác.

Hướng dẫn sao chép giao dịch ở sàn FXTM

Để có thể thực hiện được việc sao chép giao dịch thì bạn bắt buộc cần phải mở một tài khoản giao dịch ở sàn FXTM. Sau khi đăng ký xong tài bạn cần phải tải tất cả các tài liệu và giấy tờ để sàn FXTM có thể duyệt. 

SAO CHÉP GIAO DỊCH Ở SÀN FXTM

Bước 1: Lựa chọn nhà cung cấp tín hiệu. 

Dựa vào các thông tin do chính sàn FXTM cung cấp mà bạn rất dễ dàng tìm được một nhà quản lý chiến lượng chất lượng nhất. Các tiêu chí mà bạn cần phải lưu ý về 1 nhà giao dịch để đánh giá chất lượng mà bạn nên xem xét kỹ: biểu đồ lợi nhuận theo thời gian, tổng lợi nhuận%, mức rủi ro, ngày tham gia, số % chia sẻ lợi nhuận… Hơn thế nữa, bạn cũng có thể xem kỹ trang cá nhân của từng nhà quản lý chiến lược để xem hiệu suất theo hàng tuần, hàng tháng, hay hiệu suất 3 tháng và 6 tháng, cũng như  tỷ lệ thắng/thua.

Bạn nên xem xét thật kỹ càng, dù phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện việc này đi chăng nữa. Bạn nên chọn các trader có chiến lược đã giao dịch trong một thời gian dài, tốt nhất là từ một năm trở lên và những nhà quản lý chiến lược có hiệu suất lợi nhuận tăng đều đặn thay vì có tỷ lệ là 50%-60% thì bạn có thể nên ưu tiên các nhà quản lý chiến lược có tỷ lệ lợi nhuận từ 30%-33% mà tháng nào cũng đạt được hiệu suất như vậy. Để có thể có thêm cho bạn ý tưởng về loại lợi nhuận bạn kiếm được, thì chỉ cần nhìn vào danh sách các Nhà quản lý chiến lược được xếp hạng hàng đầu và xem xét tổng lợi nhuận của họ.

Bước 2 : Tiến hành sao chép giao dịch ở sàn FXTM

Khi đã chọn được nhà quản lý giao dịch mà bạn cảm thấy đáng tin cậy và đã lựa chọn kỹ lưỡng thì bạn chỉ cần click vào ô màu xanh có chữ “đầu tư”. Và cuối cùng bạn chỉ cần nạp số tiền theo nhà đầu tư bạn chọn là sẽ hoàn tất các bước sao chép giao dịch. 

Với những người đã có kinh nghiệm đầu tư ngoại hối, khi đó họ sẽ có các chiến lược giao dịch forex hiệu quả cung cấp cho bạn.

SAO CHÉP GIAO DỊCH Ở SÀN FXTM

Trên đây là tóm tắt sơ qua về phương pháp sao chép giao dịch ở sàn FXTM cho những bạn vẫn chưa nắm rõ. Rất mong những thông tin BRKV vừa cung cấp có ích với các bạn!

Booking.com