Báo Giá Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Cho Các Công Trình Lớn Nhỏ

1418
Booking.com

Quạt thông gió nhà xưởng là vật dụng không thể thiếu đối với các công trình thông gió làm mát, hệ thống xử lý bụi,… Với tính năng hoạt động mạnh mẽ, quạt công nghiệp sẽ giúp cho hệ thống lưu thông không khí bên trong nhà xưởng vận hành êm hơn, đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Hãy cùng tìm hiểu về quạt thông gió nhà xưởng phổ biến hiện nay.

Quạt thông gió nhà xưởng

Chức năng của quạt thông gió

Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt có thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước. Nó phù hợp với các công trình lắp đặt hệ thống làm mát. Quy mô công trình lớn hay nhỏ sẽ có loại quạt công suất tương ứng đi kèm.

Riêng với nhà xưởng, cần hoạt động với khối lượng lớn nên rất cần hệ thống thông gió nhà xưởng, nhằm tránh hư hỏng máy móc do nhiệt độ nóng bên ngoài tác động, cộng với tăng năng suất làm việc của công nhân trong công việc.

Có nhiều chủ xưởng chủ quan, không muốn bỏ ra chi phí cho hệ thống thông gió làm mát, hoặc có sử dụng loại quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ dẫn đến chất lượng toàn hệ thống không cao, gây nên không gian tù túng, nóng và không thoải mái.

Các loại quạt thông gió công nghiệp tốt

Các loại quạt hút gió công nghiệp phổ biến và được lắp đặt cho các công trình:

  • Quạt thông gió công nghiệp vuông (gắn tường)
  • Quạt ly tâm
  • Quạt thông gió hướng trục

Tùy thuộc vào từng không gian và từng mục đích công trình sẽ chọn loại quạt công nghiệp thông gió phù hợp nhất. 

Ví dụ như một số ngành ứng dụng quạt khác nhau: 

Nhà xưởng may mặc: nơi có nhiều nhân công lao động và máy móc nên cần luồng không khí lưu thông thật tốt, dùng quạt gắn tường hoặc quạt làm mát trên mái để thổi không khí vào trong không gian là thích hợp nhất.

Quạt thông gió nhà xưởng

Ngành mạ xi hay chế tạo hóa chất thì sẽ dùng loại quạt hướng trục, nó sẽ vừa giúp hút hơi nóng vừa hút mùi hôi tạo nên không gian làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, quạt hút thông gió công nghiệp như quạt hướng trục còn lắp cho quán ăn hay hầm để xe,…

Quạt thông gió nhà xưởng

Còn với những môi trường khắc nghiệt có nhiều bụi bẩn, hơi nóng cao thì sẽ dùng quạt thông gió ly tâm để hút bụi, mang đến luồng gió tươi mới hiệu quả nhất. Khi đó quạt công nghiệp cùng mang chức năng là quạt hút bụi công nghiệp hay quạt hút song song.

Gia Vũ TECO

Nên chọn kích thước quạt thông gió thế nào?

Nếu bạn chưa có hệ thống thông gió thì đơn vị thiết kế và thi công sẽ giúp bạn chọn 1 loại quạt tương ứng kích thước, nhưng nếu bạn đã có hệ thống thông gió hay hệ thống xử lý bụi trước rồi thì việc thay thế, nâng cấp quạt thông gió nhà xưởng phải thận trọng, làm sao nó phải tương thích với hệ thống cũ nên về kích thước cần chọn kỹ.

Bên cạnh đó, cánh quạt cũng là yếu tố giúp làm mát không gian nhà xưởng của bạn. Độ dài cánh quạt sẽ quyết định tốc độ gió, vậy nên những không gian nhà xưởng cần lựa chọn một loại quạt thông gió phù hợp quy mô để tránh gây lãng phí công suất.

Địa chỉ gia công quạt thông gió công nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung ứng quạt thông gió cho nhà xưởng chất lượng có thể tham khảo qua Gia Vũ Teco, nơi chuyên cung cấp thị trường các loại quạt công nghiệp để ứng dụng trong hệ thống thông gió làm mát, hệ thống lọc bụi công nghiệp,… 

Giavuteco đã cung cấp rất nhiều sản phẩm quạt thông gió cho nhà xưởng trên thị trường. Nếu anh chị có thêm nhu cầu cần báo giá quạt thông gió nhà xưởng, đơn vị thiết kế và thi công hệ thống thông gió, hệ thống xử lý bụi nhà xưởng có thể nhận thêm tư vấn tại đây.

Trên đây là các thông số liên quan đến quạt thông gió nhà xưởng, hy vọng thông tin hữu ích mà mọi người đang tìm kiếm.

Booking.com