“Săn lùng” Top 3 địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

Không chỉ bán những đặc sản ngon “nhứt nách” mà còn là nơi uy tín, giá cả lại phải chăng. Top 3 địa điểm bán đặc sản nổi tiếng tại Đà Nẵng dưới đây là nơi được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn mua quà đem về tặng bạn bè, gia đình và người thân yêu.

1. Các khu chợ tại Đà Nẵng

Chợ Hàn:

Địa chỉ: 119 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Là một trong những địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Bên trong chợ Hàn bán phong phú các chủng loại hàng hóa, từ giày dép, quần áo, vải vóc, túi xách đến các đồ lưu niệm, quà tặng..

Nơi đây, còn có các thực phẩm hải sản tươi sống, trái cây tươi. Đặc biệt là các đặc sản của Đà Nẵng như những gian hàng mắm, hàng khô – Được xem là đặc trưng và gần gũi của người dân miền Trung. Mà khách đến du lịch Đà Nẵng thường thích mua về làm quà.

chợ hàn mua quà đem về khi đến đà nẵng

Những sản phẩm được gắn nhãn mác, bao bì, ngày sử dụng đã được ban quản lý chợ kiểm tra và niêm yết giá trên sản phẩm. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt chợ Hàn có văn minh thương mại khá tốt. Không có người chèo kéo, mồi chài, không cân thiếu hay gian lận.

Một số quầy bán đặc sản không thể bỏ qua tại đây như:

 • Mắm nêm Dì Cẩn. Lô 108 – Tầng trệt – Chợ Hàn. ĐT Di động: 0905.471.162 / ĐT cố định: (0236) 3.812.424.
  • Bạn có thể gọi điện để mua hàng, cửa hàng sẽ mang đến tận nơi. Dì Cẩn nổi tiếng nhất tại đây với những loại mắm nêm, mắm dưa, mắm tôm, mắm ruốc, tương ớt, nước mắm… đảm bảo vệ sinh mà còn ngon nứt mũi, đến chợ Hàn mà không mua của dì Cẩn là sai lầm lớn!

 địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

 • Mắm nêm chị Bé. Lô 103- Tầng trệt – Chợ Hàn. SĐT: (0236) 3.818.432
  • Quầy Kế bên hàng mắm Dì Cẩn là quầy mắm Nhứt Hoàng (chị Bé). Hai quầy mắm ở cạnh nhau, khách đông như nhau. Nhưng chưa bao giờ có hiện tượng giành khách. Bởi, người thích ăn mắm với khẩu vị của dân bản địa hay mua mắm làm quà cho người xứ Bắc, sẽ chọn mắm Dì Cẩn; còn nếu làm quà cho người miền Nam sẽ chọn mắm Nhứt Hoàng. Mỗi quầy mắm theo bí quyết gia truyền sẽ có cách pha chế riêng biệt.
 • Quầy thực phẩm Bé ti. Lô 135 – Chợ Hàn Đà Nẵng. SĐT: (0236) 3.837.262
  • Ở chuyên bán những hải sản khô (cá, mực, tôm, bò khô..); thực phẩm đóng gói (bánh đậu xanh, tỏi, tỏi đen, trà sen,..). Ngoài ra bạn có thể mua hàng Bé Ti qua trang wed sau: Tại đây

chợ hàn mua quà đem về khi đến đà nẵng

 • Quầy Dì nuôi. Lô 136 – Chợ Hàn Đà Nẵng. SĐT: (0236) 3.812.417 hoặc 01688919295
  • Ở đây bán đồ khô, cá, mực, bò, nai khô ngon mà chủ bán hàng thật thà. Không nói hớ giá cho khách hàng, mà bạn còn được quầy đóng đồ cẩn thận. Lưu ý: Ở đây, không nhận “ship” hàng.

Mách Miệng Nội Trợ – 5 Món Ngon Từ Đặc Sản “Rong Biển Mỹ Khê”

Chợ Cồn

Địa chỉ: 318 Ông Ích Khiêm, Hải Châu 2, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

chợ cồn địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

Tại đây có rất nhiều đặc sản cho khách mua về làm quà như: mắm nêm, hải sản khô, mực, cá rim với giá cả phải chăng. Tuy nhiên giá các loại sản phẩm nhiều nơi không niêm yết giá như chợ Hàn. Bạn phải trả giá để có được mua với giá tốt nhất.

2. Tại các đại lý, cơ sở sản xuất trực tiếp

Các mặt hàng như rong biển Mỹ Khê, nước mắm Nam Ô, mè khô, chả bò.. Còn được bán ở các quầy hàng tại chợ Hàn, chợ Cồn. Tuy nhiên giá thành cao hơn lại nhiều không tươi ngon tại nơi sản xuất hay đại lý. Nên lời khuyên là bạn hãy đến tận những cơ sở này để mua được hàng hóa chính gốc. Đây là địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng thứ 2 được nhiều người ghé đến mua.

 • Tré bà Đệ:

  • Địa chỉ: 77 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng. SĐT: (0236)3.826.507
  • Nói đến Đà Nẵng, không ai lại không biết đến Tré Bà đệ nổi tiếng vang danh ở ngay trung tâm thành phố. Bạn sẽ dễ dàng mua được những đặc sản tại đây như: Tré, nem chua, chả bò,.. Đây là món ăn đặc sản của Đà Nẵng với nguyên liệu từ tai heo, thịt bò, thịt ba chỉ… thái mỏng. Trộn lẫn với các loại gia vị như riềng, mè, tỏi, tiêu… gói lại trong lá ổi, lá chuối.

tré bà đệ địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

 • Nước mắm Nam Ô: 

Làng nước mắm trứ danh xứ Đà, trứ danh trong và ngoài nước, nguyên liệu được làm nguyên chất từ cá cơm, ủ với một lượng muối và thời gian nhất định, không chất bảo quản, đậm đà hương vị, công thức được gia truyền ở làng nước mắm này không loại nước mắm nào sánh bằng được. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau để mua được nước mắm Nam Ô chính gốc.

Địa điểm bán nước mắm Nam Ô

nước mắm nam ô địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

 • Khô mè Bà Liễu: 

Nói đến xứ Huế người ta nhắc ngay đến mè xửng, nhắc đến Đà Nẵng không ai không biết đến khô mè bà Liễu. Đặc trưng bởi cái giòn tan của lớp bánh bên trong và mùi thơm ngại của mè được rang vừa trên bếp lửa. Cắn một miếng bánh, người ta thấy bùi bùi, béo ngậy những không ngán, càng ăn càng ghiền.

Địa chỉ bán Khô Mè Bà Liễu

bánh khô mè bà liễuđịa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

Top Những Địa Điểm Mua Sắm Đà Nẵng Thu Hút Đông Đảo Khách Du Lịch

 • Chả bò Đà Nẵng:

Được làm từ thịt bò loại 1, ướp theo gia định và công thức gia truyền. Người dùng có thể thấy được rõ sự đậm đà thấm tháp. Cái ngon chả bò Đà Nẵng với những loại chả ở tỉnh thành khác một cách rõ rệt

Địa chỉ bán Chả bò Đà Nẵng

chả bà ngọc địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

3. Các siêu thị đặc sản

Những cửa hàng chuyên bán những đặc sản nổi tiếng tại miền Trung. Chủ yếu là thực phẩm khô như: cá, mực, bò, nai, tôm,.. khô, mực một nắng; các loại trà; rong biển mỹ Khê, mực rim, cá rim, nước mắm Nam Ô, bánh khô mè, bánh tráng.. Hạn sử dụng từ 3-6 tháng. Các cửa hàng có giá niêm yết và được nhiều du khách ghé mua. Bạn sẽ không bị nói hớ khi mua hàng đâu nhé. Các cửa hàng nổi tiếng như:

cửa hàng đặc sản địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

Chuỗi Siêu thị đặc sản Thiên Phú Đà Nẵng

Siêu thị đặc sản Đà Nẵng 128

 • Địa chỉ: 128 Trần Phú – Đà Nẵng. SĐT: SĐT: 0905955535 – 0905551866

Siêu thị đặc sản Miền Trung Đại Lộc Phát

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, gần Ga Tàu Đà Nẵng. ĐT: (0236)3750467 – 0903. 508. 277 – 0934. 915.399

Hệ thống Siêu thị Đặc Sản Miền Trung Thu Bồn

Nơi đây bán nhiều đặc sản Miền Trung (đặc sản Đà Nẵng, đặc sản Huế, đặc sản Hội An, …) để phục vụ du khách gần xa.

cửa hàng đồ lưu niệm địa điểm bán ĐẶC SẢN nổi tiếng tại Đà Nẵng

Siêu thị Đặc sản Nắng Miền Trung

Các siêu thị đặc sản trên đa phần đều có đầy đủ các loại đặc sản để du khách lựa chọn. Có vị trí thuận lợi, dễ đỗ xe, phục vụ nhiệt tình, giá cả, thanh toán công khai minh bạch. Tuy nhiên giá cả đắt hơn nơi sản xuất một chút.

Trên đây là những địa điểm chuyên bán những đặc sản. Được nhiều khách hàng ưu chuộng và tin mua. Ngoài ra, bạn có thêm tham khảo thêm viết dưới đây:

https://kinhnghiemdulichdn.com/nhung-dia-diem-ban-qua-luu-niem-noi-tieng-tai-da-nang/

Ăn Tôm Hùm Với Chỉ 300K – Chỉ Có Tại Bia Tô Lão Đại II, Đà Nẵng

Comments

comments