“Thoái Mái Như Ở Nhà”- Tăng Giá Trị Vẻ Đẹp Đà Nẵng Trong Lòng Du Khách

1414

Bạn đã biết đến mô hình ” Thoải Mái Như Ở Nhà – Comfort As Home“- một dự án xã hội đầy ý nghĩa và thiết thực được triển khai tại Đà Nẵng? Cùng tìm hiểu rõ hơn về mô hình độc đáo này nhé!

Dự Án Cộng Đồng ” Thoải Mái Như Ở Nhà – Comfort As Home”

Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức hội nghị triển khai nhân rộng mô hình xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng “ Thoải Mái Như Ở Nhà – Comfort As Home”. Đây là một mô hình dự án thiết thực được thực hiện từ ý tưởng của Hội Doanh Nghiệp quận Hải Châu Đà Nẵng.

Thoải Mái Như Ở Nhà
Thoải Mái Như Ở Nhà

Trước thực trạng thiếu nhà vệ sinh công cộng đạt chuẩn. Ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, hình ảnh của Đà Nẵng- nơi mệnh danh là thành phố du lịch hấp dẫn. Và quan trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến ngành du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Thoải Mái Như Ở Nhà
Thoải Mái Như Ở Nhà

Theo đó, sự ra đời của dự án ” Thoái Mái Như Ở Nhà “ là một yếu tố tất yếu, góp phần khẳng định Đà Nẵng là điểm đến du lịch hấp dẫn.

==> Những mẫu kiến trúc nhà ở đẹp luôn thu hút chúng ta, nếu bạn yêu thích hãy tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển nhìn là mê ngay!

Triển Khai Hiệu Quả Mô Hình ” Thoải Mái Như Ở Nhà – Comfort As Home”

Thực hiện dự án trên, các hoạt động xây dựng và xã hội hóa nhà vệ sinh đạt chuẩn phục vụ khách du lịch tại các địa bàn trọng điểm tại Đà Nẵng đã được phát động.

Thoải Mái Như Ở Nhà
Thoải Mái Như Ở Nhà

Mô hình “Thoải Mái Như Ở Nhà – Comfort As Home” của Hội DN quận Hải Châu đã nhân rộng ra nhiều quận trên địa bàn thành phố. Cũng như sự mở rộng ra 2 địa phương lân cận là Huế và Hội An Đà Nẵng.

Thoải Mái Như Ở Nhà
Thoải Mái Như Ở Nhà

Đến nay dự án đã thu hút khoảng 630 cơ sở tham gia. Cụ thể ở Đà Nẵng 460 cơ sở, Huế 100 cơ sở và Hội An 70 cơ sở. Đặc biệt là một số khách sạn 3,4 sao. Hay các nhà hàng đã tích cực tham gia, góp phần nâng cao chất lượng nhà vệ sinh miễn phí. Đồng thời mang đến hiệu quả “3 trong 1”: Tiết kiệm cho thành phố trong việc xây dựng. Và duy trì các điểm nhà vệ sinh công cộng. Kết nối doanh nghiệp với những khách hàng tiềm năng.

Thoải Mái Như Ở Nhà
Thoải Mái Như Ở Nhà

Là một thành phố phát động và tiên phong trong mô hình ” Thoải Mái Như Ở Nhà “. Đã góp phần mang tới cho Đà Nẵng một vẻ đẹp thân thiện và mến khách trong lòng du khách trong và ngoài nước. Những thành tựu mà dự án này đạt được đã lan rộng đến các tỉnh thành trong cả nước. Tạo niềm cảm hứng và mở rộng mục tiêu triển khai dự án trên toàn quốc.

Nguồn tham khảo: Báo Mới

Bình luận