Đừng Bỏ Qua Top 10 Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

60

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và đang phát triển nhất của Việt Nam. Tại đây có rất nhiều các hoạt động và dịch vụ lớn nhỏ khác nhau, trong đó có tiệm cầm đồ đang rất phổ biến. Bạn muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín với lãi suất thấp nhất và được ưa chuộng nhiều nhất. Thì đừng bỏ qua top 10 tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín nhất của Kinhghiemdulichdn.com giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Tiệm cầm đồ F88 – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Nằm trong top đầu của tiệm cầm đồ Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến tiệm cầm đồ F88. Dịch vụ cầm đồ F88 tiên phong tại thị trường Việt Nam với hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp dịch vụ tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Tại Đà Nẵng, bạn dễ dàng tìm được F88 ngay vì có rất nhiều chi nhánh tại các quận. Đơn vị sẵn sàng phục vụ các khách hàng là sinh viên muốn vay tiền bằng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy. Hay chủ doanh nghiệp muốn vay tiền để nhập hàng hay trả lương cho nhân viên. Đơn vị mở cửa 24/24 nên bạn có thể ghé mọi lúc. 

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

2. Tấn Tài – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín

Tấn Tài là một trong những tiệm cầm đồ rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Đến với dịch vụ cầm đồ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản gửi cầm. Tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. Với lãi suất dịch vụ thấp chỉ từ 3% đến 7%. Tại đây nhận cầm đồ các tài sản như laptop, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô,…và các tài sản có giá trị khác. Thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, thông tin khách hàng được bảo mật kỹ càng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đến đây.

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

3. Thanh Phương – Cơ Sở Cầm Đồ Tốt Nhất Đà Nẵng

Thanh Phương là địa chỉ uy tín ở Đà Nẵng chuyên nhận dịch vụ cầm cố các loại tài sản. Đơn vị được cung cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động trong cầm cố và thế chấp tài sản. Khách hàng thường đến đây để cầm: ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi giao dịch tại tiệm. Tài sản sẽ luôn được niêm phong, có giấy ký xác nhận các bên và đảm bảo cẩn thận. Chỉ cần bạn đem đồ đến, mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý sẽ được ghi chép rõ ràng, nhanh chóng. 

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Bỏ Túi Ngay Top 10 Dịch Vụ Dọn Nhà Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất

4. Bảo An – Cửa Hàng Cầm Đồ Tốt Nhất Đà Nẵng

Bảo Antiệm cầm đồ Đà Nẵng được giới trẻ rất ưa chuộng và tin tưởng. Bảo An chủ yếu cho cầm đồ thông qua cavet xe máy nếu bạn đang sở hữu chiếc xe dành cho phương tiện đi lại. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá tốt nhất.

Cam kết của Bảo An – Tiệm cầm đồ uy tín Đà Nẵng

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất
 • Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng
 • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Linh Vũ – Cửa Hàng Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Tiệm cầm đồ Linh Vũ chuyên nhận cầm cố: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… tại Đà Nẵng. Với mức giá cầm đồ thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Được bảo quản cẩn thận, có camera an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro.

Các dịch vụ tại đây – Đơn vị chuyên nhận cầm đồ tại Đà Nẵng

 • Cầm đồ xe máy – ô tô
 • Cầm đồ laptop – máy tính bàn
 • Cầm đồ điện thoại – máy tính bảng
 • Định giá tài sản tận nhà
 • Cầm nhạc cụ và các loại tài sản khác

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Nhất Long – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Lãi Suất Thấp

Nhất Long là nơi chuyên nhận cầm, giao dịch các loại tài sản có giá trị ở khu vực Đà Nẵng. Tiệm cầm đồ nhà đất, ô tô, xe phân khối lớn, xe máy các loại, laptop, điện thoại, vàng bạc,… Ngoài ra còn mua bán xe ô tô, xe máy các loại. Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn, định giá nhanh chóng với thủ tục rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của mình khi cầm cố tại tiệm. Nhất Long tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch với khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo nhé!

cửa hàng Nhất Long

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay: Top 11 Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất lượng

7. Kim Quyên – Cơ Sở Cầm Đồ Nhanh Chóng 

Kim Quyên là cơ sở cầm đồ nhanh chóng và cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao ở Đà Nẵng. Đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ với mục đích bảo quản tài sản tốt nhất. Toàn bộ tài sản khi cầm cố tại đây đều được niêm phong và cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra cháy nổ. Nhà kho được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được tiệm bảo mật tuyệt đối. Kim Quyên luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với mong muốn trở thành tiệm cầm đồ Đà Nẵng tốt nhất. 

Kim Quyên

Thông tin liên hệ:

8. Thái Dương – Chuyên Nhận Cầm Đồ Tất Cả Tài Sản

Tiệm cầm đồ Thái Dương đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ tại Đà Nẵng. Không gian tiệm rộng rãi, hoành tráng. Tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất và với lãi suất thấp nhất. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tình của Thái Dương sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ tại đây – Tiệm cầm đồ được ưa chuộng tại Đà Nẵng

 • Cầm nhiều loại hình tài sản
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Uy tín, tận tình
 • Cầm lãi suất thấp 

Thái Dương

Thông tin liên hệ:

9. Ngọc Hòa – Cơ Sở Chuyên Cầm Đồ Uy Tín

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Ngọc Hòa là cơ sở chuyên dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng, đảm bảo các loại: xe máy, vàng bạc, đá quý, điện thoại, nhà đất,…với giá hợp lý. Dịch vụ cầm đồ ở đây luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của nhà nước quy định. Cùng thủ tục giao dịch về giấy tờ và giao tiền rất nhanh gọn. Đảm bảo sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ cầm đồ của cửa hàng.

Ưu điểm của đơn vị – Dịch vụ cầm đồ giá tốt Đà Nẵng

 • Có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh
 • Mức giá cầm đồ, thế chấp cao
 • Lãi suất được tính hợp lý
 • Được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao
 • Nhà kho rộng rãi
 • Có camera giám sát và thiết bị phòng cháy chữa cháy

cửa hàng Ngọc Hòa

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 14 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín Nhất

10. Kim Ngân Đại Phú – Địa Chỉ Cầm Đồ Uy Tín Ở Đà Nẵng

Kim Ngân Đại Phú là tiệm cầm đồ nằm trong top 10 những địa chỉ uy tín của Đà Nẵng. Tiệm có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình. Khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ, cẩn thận, an toàn tuyệt đối. Cùng với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí thì nơi đây được rất nhiều khách ưa chuộng và ghé đến trong thời gian qua.

Các dịch vụ tại đây – Cửa hàng cầm đồ số 1 Đà Nẵng

 • Chuyên cầm ô tô và nhà đất, sim số đẹp, tài sản lớn
 • Cầm ô tô và nhà đấy đang vay ngân hàng
 • Ưu đãi % cho môi giới

Kim Ngân Đại Phú

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín nhất mà Kinhghiemdulichdn.com gửi đến bạn. Đừng bỏ qua những thông tin trên để bạn có cơ hội tìm được một địa chỉ cầm đồ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của mình nhé!

>>> Khám phá thêm: