Đừng Bỏ Qua Top 6 Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

1341
Booking.com

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và đang phát triển nhất của Việt Nam. Tại đây có rất nhiều các hoạt động và dịch vụ lớn nhỏ khác nhau, trong đó có tiệm cầm đồ đang rất phổ biến. Bạn muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín với lãi suất thấp nhất và được ưa chuộng nhiều nhất. Thì đừng bỏ qua top 6 tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín nhất của Kinhghiemdulichdn.com giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Tiệm cầm đồ F88 – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Nằm trong top đầu của tiệm cầm đồ Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến tiệm cầm đồ F88. Dịch vụ cầm đồ F88 tiên phong tại thị trường Việt Nam với hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp dịch vụ tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Tại Đà Nẵng, bạn dễ dàng tìm được F88 ngay vì có rất nhiều chi nhánh tại các quận. Đơn vị sẵn sàng phục vụ các khách hàng là sinh viên muốn vay tiền bằng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy. Hay chủ doanh nghiệp muốn vay tiền để nhập hàng hay trả lương cho nhân viên. Đơn vị mở cửa 24/24 nên bạn có thể ghé mọi lúc. 

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm qua những địa chỉ mua két sắt ở Hà Nội uy tín chất lượng

>>> Top những công ty tư vấn kế toán Cần Thơ uy tín nhất

2. Cơ Sở Thanh Phượng – Cơ Sở Cầm Đồ Tốt Nhất Đà Nẵng

Thanh Phượng là địa chỉ uy tín ở Đà Nẵng chuyên nhận dịch vụ cầm cố các loại tài sản. Đơn vị được cung cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động trong cầm cố và thế chấp tài sản. Khách hàng thường đến đây để cầm: ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi giao dịch tại tiệm. Tài sản sẽ luôn được niêm phong, có giấy ký xác nhận các bên và đảm bảo cẩn thận. Chỉ cần bạn đem đồ đến, mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý sẽ được ghi chép rõ ràng, nhanh chóng. 

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Tiệm Cầm Đồ Hà Nội Uy Tín – Chất Lượng Nhất

3. Cửa Hàng Bảo An – Cửa Hàng Cầm Đồ Tốt Nhất Đà Nẵng

Bảo Antiệm cầm đồ Đà Nẵng được giới trẻ rất ưa chuộng và tin tưởng. Bảo An chủ yếu cho cầm đồ thông qua cavet xe máy nếu bạn đang sở hữu chiếc xe dành cho phương tiện đi lại. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá tốt nhất.

Cam kết của Bảo An – Tiệm cầm đồ uy tín Đà Nẵng

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất
 • Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng
 • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Sưu Tầm Ngay Các Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Ở TPHCM

4. Cửa Hàng Linh Vũ – Cửa Hàng Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Tiệm cầm đồ Linh Vũ chuyên nhận cầm cố: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… tại Đà Nẵng. Với mức giá cầm đồ thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Được bảo quản cẩn thận, có camera an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro.

Các dịch vụ tại đây – Đơn vị chuyên nhận cầm đồ tại Đà Nẵng

 • Cầm đồ xe máy – ô tô
 • Cầm đồ laptop – máy tính bàn
 • Cầm đồ điện thoại – máy tính bảng
 • Định giá tài sản tận nhà
 • Cầm nhạc cụ và các loại tài sản khác

tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Tiệm Cầm Đồ Hà Nội Uy Tín – Chất Lượng Nhất

5. Dịch Vụ Nhất Long – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Lãi Suất Thấp

Nhất Long là nơi chuyên nhận cầm, giao dịch các loại tài sản có giá trị ở khu vực Đà Nẵng. Tiệm cầm đồ nhà đất, ô tô, xe phân khối lớn, xe máy các loại, laptop, điện thoại, vàng bạc,… Ngoài ra còn mua bán xe ô tô, xe máy các loại. Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn, định giá nhanh chóng với thủ tục rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của mình khi cầm cố tại tiệm. Nhất Long tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch với khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo nhé!

cửa hàng Nhất Long

Thông tin liên hệ:

6. Đơn Vị Ngọc Hòa – Cơ Sở Chuyên Cầm Đồ Uy Tín

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Ngọc Hòa là cơ sở chuyên dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng, đảm bảo các loại: xe máy, vàng bạc, đá quý, điện thoại, nhà đất,…với giá hợp lý. Dịch vụ cầm đồ ở đây luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của nhà nước quy định. Cùng thủ tục giao dịch về giấy tờ và giao tiền rất nhanh gọn. Đảm bảo sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ cầm đồ của cửa hàng.

Ưu điểm của đơn vị – Dịch vụ cầm đồ giá tốt Đà Nẵng

 • Có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh
 • Mức giá cầm đồ, thế chấp cao
 • Lãi suất được tính hợp lý
 • Được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao
 • Nhà kho rộng rãi
 • Có camera giám sát và thiết bị phòng cháy chữa cháy

cửa hàng Ngọc Hòa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín nhất mà Kinhghiemdulichdn.com gửi đến bạn. Đừng bỏ qua những thông tin trên để bạn có cơ hội tìm được một địa chỉ cầm đồ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của mình nhé!

>>> Khám phá thêm: Bỏ Túi Ngay Top 15 Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy Nhất

Booking.com