Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

1105
Booking.com

Tiếng Hàn hiện nay đang gây sốt không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn toàn lãnh thổ Việt Nam. Với lượng khách du lịch và các nhà đầu tư Hàn càng ngày càng đông. Việc biết tiếng Hàn là một lợi thế. Giới thiệu cho bạn 10 trung tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng tuyệt vời mà Kinhnghiemdulichdn tổng hợp dưới đây!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Hankang – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Số 1

Trung tâm ngoại ngữ HanKang là thương hiệu đào tạo Ngoại Ngữ được thành lập dựa trên nền tảng “lấy học viên làm trọng tâm”. Với 16 năm kinh nghiệm, trung tâm ngoại ngữ  HanKang tự hào vì đã giúp các bạn hoàn thành sứ mệnh chinh phục, làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn tuyển sinh 24/7 giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

trung tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay Top 7 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng “Chất Lượng” Nhất

2. Trung Tâm Icls Danang – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng. Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.

rung tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn… chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín Không Thể Bỏ Qua

3. Trung Tâm Hanbee Việt – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín

Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt  là một trung tâm uy tín đào tạo các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam. Đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của các học viên. Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây.

Trung tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Lý do nên theo học tại Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee:

 • Đào tạo tiếng Hàn chuyên về Tiếng Hàn, chỉ 15 người 1 lớp.
 • Môi trường chuyên nghiệp chuẩn Hàn Quốc.
 • Thầy cô Giảng viên Hàn được chọn lọc cả về trình độ.
 • Cơ hội được tư vấn, giới thiệu tới hơn 20 doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đang là đối tác của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất – DaNangAZ

4. Trung Tâm Broadway – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Hút Khách

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way sau hơn 9 năm thành lập và phát triển đang dần dần khẳng định mình và trở thành một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng. Để có được sự tin cậy của các học viên đó là quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way.

trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng

Ưu điểm khác biệt của khóa học tiếng Hàn tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

 • Với bề dày kinh nghiệm và thành lập được 10 năm, trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way Broad Way cam kết cung cấp cho bạn chất lượng giảng dạy, đảm bảo đầu ra cho tất cả các khóa học theo nhu cầu của bạn.
 • Lịch học linh động, khóa học có nhiều cấp độ được chiêu sinh và khai giảng thường xuyên, đảm bảo luôn có lớp theo yêu cầu của bạn.
 • Giao tiếp với giáo viên người Hàn Quốc.
 • Phương pháp học Tiếng Hàn sinh động, hấp dẫn.
 • Đội ngũ giảng viên là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với học viên.
 • Giáo trình được cung cấp ĐỘC QUYỀN trong khóa học.
 • Tham gia CLB Tiếng Hàn thường niên của trung tâm ( Tại CLB bạn sẽ được giao tiếp và nói chuyện với người Hàn Quốc).
 • Học từ vựng mỗi ngày trên Fanpage của trung tâm.
 • Đảm bảo đầu ra và cấp giấy chứng nhận miễn phí cho học viên khi kết khóa.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Địa Chỉ Dạy Các Khóa Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

5. Trung Tâm Jec – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Nhiều Kinh Nghiệm

Trung tâm JEC với đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ đem đến cho học  viên các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiếng Hàn và tiếng Việt) tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả giao tiếp thực tiễn cao nhất. 

JEC

Với khóa học giao tiếp tại trung tâm  JEC định hướng cho các bạn luyện nghe và nói theo các chủ đề và tình huống trong đời sống hàng ngày để các bạn có thể NÓI – NGHE HIỂU ĐƯỢC với người Hàn Quốc. Cao hơn nữa là: Nói đúng ngữ pháp, đúng ngữ điệu – phong cách đời thường của người Hàn. 

Với khóa học biên dịch: Nâng cao kỹ năng BIÊN và PHIÊN dịch. Xử lý trong các tình huống đặc biệt trong khi biên phiên dịch. Nâng cao khả năng phản xạ, xử lý với các lĩnh vực khác nhau. Thực hành với chuyên gia nhiều kinh nghiệm & Các giáo viên người Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

>>> Nâng Cao Ngoại Ngữ Cùng Các Đơn Vị Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng

6. Trung Tâm Tiếng Hàn Vision VKLC – Trung Tâm Tiếng Hàn 

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision VKLC được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

 Trung Tâm Tiếng Hàn Vision VKLC

Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc).

Thông tin liên hệ:

>> Lưu Ngay Top 16 Trung Tâm Luyện Thi IELTs Cần Thơ Uy Tín Nhất

7. Trung Tâm Imaster – Trung Tâm Tiếng Hàn Giá Rẻ

Trung tâm Imaster được thành lập vào năm 2009, thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Trung tâm Imaster  là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình.

Giữ vững chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu, và phát triển cho các bạn học viên, xứng đáng là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Imaster

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm các trung tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn nhanh chóng!

8. Trung Tâm Học Tiếng Hàn Đà Nẵng – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Cao Cấp

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì Trung tâm Học tiếng Hàn Đà Nẵng chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn theo học tại đây. Trung tâm Học tiếng Hàn Đà Nẵng hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn. Khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp. Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

Học tiếng Hàn Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Không lo tiếng anh với các trung tâm luyện thi toeic Sài Gòn uy tín nhất!!!!

9. Trung Tâm Kokono – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Nổi Tiếng

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – Đơn vị thành viên trực thuộc TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

Kokono

Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình.

Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản. 

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ các trung tâm học ielts Đà Nẵng siêu chất lượng nên theo học

10. Trường Cao Đẳng Lạc Việt – Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Giá Tốt

Trung tâm Trường Cao đẳng Lạc Việt là một trong những trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, năng động đã giúp trung tâm có nhiều học viên theo học. Đến đây, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Với đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết đem đến cho học viên những bài học vô cùng quý giá.

Trường Cao đẳng Lạc Việt

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ cho mọi nhóm khách hàng khác nhau. Một điểm nổi bật ở đây đó chính là học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng. Đây là cơ hội tốt để giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong một ngữ cảnh thực tế và có thêm nhiều bạn để trao đổi ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top 10 Trung Tâm Học IELTS Ở Vinh Tốt Nhất Hiện Nay

Việc theo học tại các trung tâm trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm cho công việc của mình. Bạn có thể nói thành thạo tiếng Hàn chỉ trong một thời gian ngắn. Hi vọng Kinhnghiemdulichdn đã chia sẻ trung tâm tiếng hàn Đà Nẵng, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để chuẩn bị một khóa học tiếng Hàn hiệu quả.

>>> Xem thêm:

Booking.com