5 Trường Đại Học Rẻ Nhất Singapore Cho Sinh Viên Quốc Tế

3189
Booking.com

Singapore là nơi có các cơ sở hạ tầng mới, mức sống cao. Hệ thống chăm sóc sức khỏe mang tính biểu tượng. Cũng như một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất trên thế giới. Điều này duy nhất đạt được bởi sự hỗ trợ bởi các luật nghiêm khắc khét tiếng ở nước này. Chẳng hạn như những luật cấm nhai kẹo cao su và hút thuốc ở nơi công cộng.

Với sự pha trộn của các nền văn hóa, ngôn ngữ và tôn giáo cùng với những phẩm chất nói trên về tính hiện đại đẳng cấp thế giới. Singapore thực sự là một lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế.

Học tập tại đất nước này không chỉ mang đến cho sinh viên của mình những tiêu chuẩn cao về giáo dục và học thuật. Mà còn là môi trường thành phố lớn, năng động trong khí hậu nhiệt đới với nhiều điểm tham quan và điểm tham quan. Vị trí của nó ở Đông Nam Á và vị thế là một trung tâm vận tải toàn cầu. Giúp cho việc khám phá phần còn lại của tiểu lục địa có thể dễ dàng tiếp cận.

Tuy nhiên, học tập tại một trong những quốc gia giàu nhất thế giới đặt ra câu hỏi về chi phí và tài trợ. Trong bài viết này, kinhnghiemdulichdn.com giải thích và mang đến cho bạn một số lựa chọn trường đại học rẻ nhất ở Singapore

trường đại học rẻ nhất ở Singapore

Giáo Dục Đại Học Có Miễn Phí Ở Singapore Không?

Giáo dục đại học chỉ miễn phí cho sinh viên quốc gia và địa phương của Singapore. Tuy nhiên, sinh viên quốc tế được yêu cầu phải trả học phí cho các nghiên cứu của họ. Thêm vào đó, vô số học bổng và cơ hội tài trợ có sẵn cho sinh viên thông qua các trường đại học hoặc thông qua chính phủ.

Học Phí Ở Singapore Bao Nhiêu Tiền? – Trường Đại Học Rẻ Nhất Singapore

Điều này phụ thuộc vào từng trường đại học cũng như chương trình triển vọng của sinh viên. Trung bình, sinh viên có thể mong đợi trả từ 2000 đô la đến 12000 đô la Singapore (tương đương khoảng 1500 đô la đến 8000 đô la Mỹ) hàng tháng trong trường hợp sinh viên đại học và sau đại học. Đối với những bạn muốn tìm hiểu về học bổng du học Singapore.

Trong trường hợp các chương trình trong lĩnh vực Y khoa hoặc Nha khoa, học phí có xu hướng cao hơn khoảng một phần tư so với phí tiêu chuẩn.

>>> Có thể bạn thay đổi ý định: Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Là Quá Trình Tuyển Sinh Cho Các Trường Đại Học Quá Cạnh Tranh?

Được cho rằng đất nước đặt ra các tiêu chuẩn cao cho các nghiên cứu học thuật, tuyển sinh có khả năng cạnh tranh đáng kể. Hơn nữa, khi xem xét thực tế rằng đất nước này chỉ có 6 trường đại học lớn (không bao gồm các tổ chức tư nhân) và Singapore là một điểm đến học tập rất phổ biến, không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học này có tính chọn lọc cao khi họ nhận được số lượng lớn đơn đăng ký trên cơ sở hàng năm

Các trường đại học có xu hướng thiết lập một hạn ngạch cụ thể cho số lượng sinh viên quốc tế được chấp nhận.

Ngôn Ngữ Giảng Dạy Là Gì? – Trường Đại Học Rẻ Nhất Singapore

Singapore là một đất nước giàu sự đa dạng và văn hóa. Tuy nhiên, mặc dù các ngôn ngữ như tiếng Quan Thoại, tiếng Tamil và tiếng Malay là ngôn ngữ chính thức ở nước này. Tiếng Anh cũng là phương thức giảng dạy chính ở các trường đại học rẻ nhất Singapore. Nếu không muốn nói là hầu hết các tổ chức giáo dục đại học.

Do đó, sinh viên quốc tế không cần lo lắng về việc học thêm ngôn ngữ nếu họ không cảm thấy cần thiết.

Trong giới hạn bài viết có thể sẽ là chưa đủ cho những ai còn băn khoăn về du học Singapore. Vì thế hãy đọc thêm bài viết sau để có CÁI NHÌN TOÀN CẢNH về du học Singapore nhé.

Các Trường Đại Học Giá Rẻ Ở Singapore

1. Đại học Quốc gia Singapore

  • Học phí: $ 29.000 SGD

Đỉnh cao của giáo dục tại Singapore, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là trường đại học tự trị đầu tiên được xây dựng tại nước này. Được coi là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất trong cả nước, ban đầu nó được thành lập vào năm 1905 với tư cách là một trường y cho đến khi đạt được vị thế là NUS vào năm 1980.

Cơ sở chính nằm ở phía Tây Nam Singapore với các cơ sở bổ sung nằm gần nhau. Đây là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu toàn diện, cung cấp bằng cấp trong một loạt các ngành học.

trường đại học rẻ nhất ở Singapore
Đại học Quốc Gia Singapore

Hiện tại, trường có số lượng sinh viên hơn 36.000 với tỷ lệ sinh viên nước ngoài cao. Tuyển sinh rất chọn lọc và trường đại học chỉ tìm cách kết nạp những người thực hiện hàng đầu. Những người thường có xu hướng nằm trong 5-10% đầu tiên của lớp tốt nghiệp của họ.

Cuối cùng, không có gì ngạc nhiên khi trường đại học rẻ nhất Singapore này liên tục được xếp hạng trong các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng; trường được xếp hạng 1 tại Singapore và trong 25 trường đại học hàng đầu dựa trên bảng xếp hạng của QS.

2. Đại học Công nghệ Nanyang – Trường đại học rẻ nhất Singapore

  • Học phí: Từ 17.000 đô la Singapore

Được thành lập vào năm 1981, Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) được xếp hạng là trường đại học tự trị lâu đời thứ hai tại Singapore. Nằm ở phía tây Singapore, NTU hiện có hơn 34.000 sinh viên nhập học. Đây cũng là một trong những trường đại học lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Về mặt học thuật, trường đại học bao gồm 8 trường cao đẳng và đại học lớn. Từ Trường Y khoa Lee Kong Chian, Trường Kinh doanh Nanyang và Đại học Kỹ thuật. Đây cũng là một tổ chức nghiên cứu cao cấp. Và là nơi có nhiều cơ sở nghiên cứu mang tính biểu tượng như Trường Nghiên cứu Quốc tế S. Rajaratnam.

Đại học công nghệ Nauyang
Đại học công nghệ Nauyang

Trường đại học giá rẻ ở Singapore này nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm sinh viên toàn diện cho sinh viên. Ngoài các khóa học và bằng cấp chất lượng cao, sinh viên cũng có thể truy cập vào hơn 100 tổ chức trong trường đại học.

NTU liên tục được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Đây được coi là trường đại học tốt thứ 3 ở châu Á theo bảng xếp hạng QS thế giới.

3. Đại học Công nghệ & Thiết kế Singapore

Học phí: Từ 26.000 USD

Có trụ sở tại thành phố Tampines, Đại học Công nghệ & Thiết kế Singapore là một trường đại học tự trị khác được thành lập gần đây vào năm 2009. Trường đại học được thành lập với sự hợp tác của MIT tại Hoa Kỳ. Do đó, việc phát triển chương trình giảng dạy, trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu và phát triển giảng viên được bảo vệ. Bởi sự hợp tác này với MIT.

trường công nghệ và thiết kế Singapore

Một tính năng độc đáo của SUTD là chương trình đồng giảng dạy với MIT. Cho phép sinh viên hoàn thành 8 học kỳ trong vòng ba năm rưỡi. Nhanh hơn đáng kể so với hầu hết các trường đại học và tổ chức trong nước. Các chương trình dự bị là bắt buộc. Trong đó trường đại học đảm bảo sinh viên có kiến ​​thức cơ bản kỹ lưỡng về bằng cấp của họ.

Ngoài ra, các chương trình sau đại học được quản lý như các chương trình kép. Hợp tác với MIT trong khi các chương trình tiến sĩ được cung cấp. Như là phương tiện giúp sinh viên có cơ hội bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu.

4. Đại học Quản lý Singapore

Học phí: Từ $ 17.500 SGD

Đại học Quản lý Singapore được thành lập năm 2000. Là trường đại học tự trị thứ tư được thành lập tại Singapore. Nó đã tạo ra một quan hệ đối tác với Trường Kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania. Và các chương trình kinh doanh của nó được mô phỏng theo Trường phái Wharton.

Trường có trụ sở tại khu đô thị của thành phố Singapore. Hiện tại, SMU có số lượng sinh viên hơn 10.000 và bao gồm 6 trường chính.

Đại học Quản lý Singapore

Một loạt các môn học và ngành học được cung cấp cho sinh viên đại học và sau đại học. Cả chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Từ kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, luật và quản lý hệ thống thông tin.

Sinh viên được khuyến khích hơn nữa để có một cuộc sống sinh viên đa dạng. Các chương trình trao đổi quốc tế rất được khuyến khích. Với các mối quan hệ đối tác của trường đại học trên 220 ở hơn 40 quốc gia khác nhau. SMU đã liên tục được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu ở lục địa châu Á.

5. Học viện công nghệ Singapore

  • Học phí: Từ 20.000 đô la Singapore

Được thành lập vào năm 2009, Học viện Công nghệ Singapore là trường đại học tự trị thứ năm được thành lập. Nằm trong khu vực lân cận khu vực Queenstown. Trường đại học rẻ nhất singapore này nhằm mục đích cung cấp giáo dục thông qua một trọng tâm công nghiệp ứng dụng. Quan hệ đối tác với các trường đại học bổ sung cho phép SIT cũng trao các chương trình chung. Hơn 6000 sinh viên trong cộng đồng sinh viên có quyền truy cập vào hơn 40 chương trình cấp bằng khác nhau.

Các chương trình học tại trường đại học giá rẻ ở Singapore này được phân nhóm theo các cụm bao gồm Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội & Sức khỏe, Kỹ thuật hóa học và Thiết kế & Kinh doanh chuyên ngành. Tuyển sinh có tính cạnh tranh cao với hơn 14.000 đơn đăng ký cho hơn 2600 địa điểm.

Hơn nữa, được cấp hồ sơ nghiên cứu cao của trường đại học, sinh viên có thể truy cập vào nhiều vị trí nghiên cứu và làm việc. Đặc biệt thông qua các sáng kiến ​​như chương trình nghiên cứu công việc tích hợp.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về 5 trường đại học rẻ nhất Singapore. Hy bạn sẽ tích luỹ được ít nhiều kinh nghiệm để tự tin bay cao trên bầu trời mình chọn.

Booking.com