Từ Đà Nẵng Đi Bà Nà Bằng Cách Nào Là Thuận Tiện Nhất ?

21632
Booking.com

Là khách phương xa đến Đà Nẵng, vốn đã không rành đường đi và cách di chuyển trong thành phố, huống gì một địa điểm ngoại thành như Bà Nà lại càng mù mờ hơn. Vì thế, kinhnghiemdulichdn.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi từ Đà Nẵng đi Bà Nà bằng cách nào? một cách đầy đủ và ngắn gọn nhất để bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến đi thuận lợi.

Tuyến Đường Thông Thường Để Đi Bà Nà  – Đi Bà Nà Bằng Cách Nào?

Bà Nà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng về phía Tây Nam khoảng 40km. Đi Bà Nà bằng cách nào? Có 3 tuyến đường dẫn đến Bà Nà. Nhưng bạn nên lựa chọn 1 trong 2 tuyến đường sau đây để thuận tiện nhất:

  • Tuyến Bà Nà – Suối Mơ: là tuyến ngắn nhất và nhiều người sử dụng nhất. Từ trung tâm thành phố đi qua đường Duy Tân đến vòng xuyến thứ nhất. Rẽ vào đường Nguyễn Văn Linh đến vòng xuyến thứ hai rẽ vào đường Nguyễn Tri Phương. Đến vòng xuyến thứ ba rẽ vào đường Điện Biên Phủ đến vòng xuyến thứ tư đi theo QL1A. Sau đó rẽ trái vào đường Bà Nà – Suối mơ/ Hoàng Văn Thái đi thẳng đến Khu du lịch Bà Nà. Chi tiết tại đây.
  • Tuyến QL14B: Từ đường Nguyễn Hữu Thọ đến vòng xuyến rẽ phải vào đường Cách mạng tháng 8/QL14B. Đi thẳng rồi rẽ phải vào tuyến đường tránh thành phố, đi khoảng 7,5 km rồi rẽ trái vào đường Bà Nà – Suối Mơ/Hoàng Văn Thái. Đi thẳng đến Khu du lịch Bà Nà. Chi tiết tại đây.

Đặt Tour Bà Nà Hills Trọn Gói Buffet – Gọi Ngay: 0932.56.52.51

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào
Tuyến đường du lịch Bà Nà – Suối Mơ

>>>Xem Ngay: Kỷ Lục Bà Nà- Những Cái “Nhất” Của Bà Nà Hill Có Thể Bạn Chưa Biết

Phương Tiện Đi Bà Nà 

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào – Taxi

Nếu bạn đi theo nhóm thì đi taxi là một lựa chọn ổn, tiện lợi nhưng chi phí khá cao. Giá Taxi lên Bà Nà vào khoảng 350.000 VNĐ/chiều.

Bên cạnh đó, dịch vụ taxi trọn gói cũng được nhiều du khách sử dụng. Bao gồm đưa đi và đợi đón về. Nhưng bạn nên hỏi kỹ thông tin dịch vụ trước khi quyết định. Vì các gói giá rẻ thường chỉ bó hẹp trong 4 tiếng, nếu đợi thêm sẽ tính 60.000 VNĐ/h. Mà thời gian cả đi lẫn về mất 1 tiếng, thời gian đợi mua vé (nếu không đặt trước). Đợi check-in và di chuyển cáp treo 2 chiều cũng mất gần 1 tiếng. Như vậy nhiều lắm cũng chỉ chơi được hơn 2 tiếng trên Bà Nà. Những gói dịch vụ báo giá tầm 800k là gói phục vụ 8 tiếng (xe 7 chỗ sẽ đắt hơn) quá đủ để cho bạn khám phá hết Bà Nà. Vì vậy, Đi Bà Nà bằng cách nào sao cho phù hợp thì đã có ngay xe taxi. 

Đặt Combo Vé Cáp Treo + Buffet Bà Nà – Liên Hệ: 0932.56.52.51

>>> Đừng Bỏ Qua: Có Thể Bạn Chưa Biết Top 15 Quán Phá Lấu Sài Gòn Ngon Nhất

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào – Ô tô

Khi đi theo đoàn, phương án tốt nhất là thuê xe ô tô để thuận tiện và chủ động hơn. Nếu có thuê người lái. Chi phí (đã bao gồm chi phí đợi) đối với xe 4 chỗ là 650.000 VNĐ, xe 16 chỗ là 950.000 VNĐ. Còn nếu bạn tự lái được thì tất nhiên chi phí sẽ rẻ hơn.

Cho Thuê Xe Máy Tự Lái, Xe Ô Tô – Gọi ngay: 0932.56.52.51

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào – Xe Bus Tư Nhân

Nếu không biết đi Bà Nà bằng cách nào cho an toàn, bạn có thể chọn kiểu đi ghép xe lên Bà Nà. Chuyến đi lúc 8h00 và về lúc 15h00 – 15h30, giá khứ hồi là 136.000 VNĐ/khách. Xe đón khách ngay tại khách sạn hoặc nhà nên khá thuận tiện cho du khách. Bạn có thể liên hệ theo hotline 0913 81 81 07 – 0988 159 152 để đặt vé.

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào
Xe Open Bus của Công ty Du lịch Đà Nẵng Xanh

Cho Thuê Xe Máy Tự Lái, Xe Ô Tô – Gọi ngay: 0932.56.52.51

>>> Xem Thêm: Tha Hồ “Vi Vu” Với Top 8 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Quận Tân Phú Sài Gòn

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào – Xe Máy

Với các bạn trẻ, nhiều năng lượng và hạm phượt thì có thể thuê xe máy tự chạy lên Bà Nà. Nhưng phải xác định là “phó mặt” cho thời tiết và hơi tốn sức một tí. Cách này sẽ vui hơn nếu đi theo đôi hoặc nhóm bạn. Đường khá rộng và đẹp nhưng có chút quanh co nên bạn cứ thong thả mà chạy, vừa tranh thủ vãn cảnh vừa đảm bảo an toàn. Lưu ý đường bộ dẫn lên đỉnh vốn đã bị cấm: “xe máy không phận sự miễn vào”. Nên bạn chỉ được đi xe máy đến ga Suối Mơ, sau đó mua vé cáp treo lên Bà Nà. Chí phí thuê xe máy vào tầm 100.000 – 150.000 VNĐ/ngày tùy loại xe. Xe máy đã giải quyết phần nào thắc mắc: “Đi Bà Nà bằng cách nào”. 

Cho Thuê Xe Máy Tự Lái, Xe Ô Tô – Gọi ngay: 0932.56.52.51

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào
Nhánh bên trái là đường bộ lên đỉnh Bà Nà đã bị chặn, nhánh bên phải là đường ga cáp treo của Khu du lịch Bà Nà Hills

>> Tham Khảo Thêm: Đừng Vội Du Lịch Bà Nà Hills Khi Bạn Chưa Biết Những Điều Này!

Đi Bà Nà Bằng Cách Nào – Đi Theo Tour

Tour đi Bà Nà trong ngày có rất nhiều, tùy chất lượng dịch vụ mà giá dao động từ 800.000 – 1.000.000 VNĐ/khách. Giá tour bao gồm chi phí xa đưa đón, vé cáp treo, buffet trưa, nước suối, hướng dẫn viên,… Bạn có thể nhờ lễ tân khách sạn liên hệ đặt tour giúp cho tiện. Như vậy, bạn đã biết được Đi Bà Nà bằng cách nào sao cho phù hợp với điều kiện của mình. 

Tư Vấn Đặt Phòng Khách Sạn Mercure Bà Nà Hills – Liên Hệ: 0932.56.52.51

>>> Giới Trẻ Ngất Ngây Top 20 Món Ăn Vặt Ngon Đà Lạt Nhất Định Phải Thử

Tham khảo thêm chi tiết kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tại đây.

Booking.com