Top 14 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín Nhất

2643
Booking.com

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có đủ thời gian dọn dẹp nhà cửa. Những công trình sau xây dựng cần được vệ sinh chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời để giải quyết những vấn đề trên. Cùng Kinhnghiemdulichdn.com điểm qua 14 công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín sau đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Đơn Vị Hoàng Phúc Group – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Công ty Hoàng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, thiết bị vệ sinh, dụng cụ vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ vệ sinh làm sạch cho các công trình sau xây dựng, các toà nhà, các nhà máy, các khách sạn và các khu công nghiệp, khu vực công cộng…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cùng với máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng làm sạch các văn phòng, các toà nhà, khách sạn, các nhà máy, công trình… Chắc chắn rằng Công ty Hoàng Phúc sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý tương xứng với khối lượng công việc.

vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Hoàng Phúc Group

Quy trình vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng công ty Hoàng Phúc:

 • Tiếp nhận yêu cầu: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu vệ sinh từ khách hàng thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp.
 • Tư vấn và đề xuất giải pháp vệ sinh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Lập kế hoạch vệ sinh chi tiết bao gồm thời gian, nhân sự, vật tư, thiết bị cần thiết.
 • Thực hiện vệ sinh theo kế hoạch đã lập.
 • Sau khi hoàn thành vệ sinh, công ty sẽ kiểm tra lại kết quả và bàn giao cho khách hàng.
 • Công ty sẽ thường xuyên đánh giá và nhận phản hồi từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

>>> Khám phá ngay Top 10 Dịch Vụ Lau Kính Đà Nẵng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Thông tin liên hệ:

2. Dịch Vụ Vệ Sinh Phúc Tân Xuân – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

Bạn quan tâm điều gì khi tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng? Chất lượng, tốc độ hay giá cả? Phúc Tân Xuân đảm bảo mang lại sự riêng tư, bảo mật và tuyệt đối trung thực. Sử dụng máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hoàn thành công việc với tốc độ nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh sau công trình đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, đảm bảo nhanh đúng với tiến độ của chủ đầu tư. Công ty Phúc Tân Xuân tự tin đáp ứng đúng với mọi nhu cầu về thi công nhanh sạch đẹp. Tốc độ đi kèm với dịch vụ sạch.

Phúc Tân Xuân

Ưu điểm Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng Phúc Tân Xuân

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 • Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Dịch vụ đa dạng như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh nhà hàng khách sạn, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình xây dựng, vệ sinh máy móc thiết bị,…
 • Công ty sử dụng các loại chất tẩy rửa an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng

3. Dịch Vụ Vệ Sinh Novoking – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín

Novoking tạo ra việc làm cho hơn 1000 lao động giúp việc hoạt động trên toàn địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng. Đáp ứng nhu cầu của hơn 1500 Khách hàng. Công việc của Người giúp việc bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu ăn, rửa bát, chăm sóc em bé, chăm sóc người già, bệnh, chăm sinh, tạp vụ, phụ quán… Và các công việc khác liên quan đến giúp việc gia đình theo yêu cầu của KH.

Novoking là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà. Và mở rộng sang vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Bao gồm dịch vụ giúp việc ở lại, giúp việc theo giờ, giúp việc sáng đi tối về và vệ sinh công nghiệp. Sứ mệnh của công ty là: “Giúp người phụ nữ Việt có cuộc sống tốt hơn”

Vệ Sinh Novoking

Các dịch vụ tại vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng Novoking

 • Vệ sinh công nghiệp: Bao gồm vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, bể chứa, hệ thống thoát nước, vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh khách sạn, vệ sinh nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, …
 • Vệ sinh nhà ở: Bao gồm vệ sinh căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà ở riêng lẻ, …
 • Vệ sinh định kỳ: Novoking cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh định kỳ cho các doanh nghiệp, tòa nhà, khu căn hộ và gia đình cá nhân.
 • Dịch vụ diệt côn trùng: Novoking cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như diệt muỗi, gián, kiến, chuột, mối, …
 • Tẩy rửa và lau kính: Bao gồm tẩy rửa và lau kính cho tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà ở, …
 • Vệ sinh sân vườn: Novoking cung cấp dịch vụ tưới cây, cắt cỏ, làm sạch sân vườn cho các khu công nghiệp, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, …

Thông tin liên hệ:

>>> Bật mí Top 10 Đơn Vị Rút Hầm Cầu Đà Nẵng Mà Bạn Cần Phải Biết

4. Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Xanh – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Trường Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng và ở nhiều lĩnh vực. Hoạt động của công ty hướng đến làm hài lòng khách hàng, đóng góp tích cực cho sự trong sạch của môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng.

Đội ngũ cán bộ công nhân chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Họ có đủ tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc. Sử dụng thuần thục máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng. Hãy để Trường Xanh đảm bảo môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát cho bạn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Xanh

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng Trường xanh cung cấp

 • Vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh sân bay
 • Vệ sinh trường học
 • Vệ sinh bệnh viện
 • Vệ sinh nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, và các dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Vụ Vệ Sinh MyHome – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Nhanh Chóng

MyHome là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Công ty được thành lập với mong muốn mang lại cuộc sống tiện ích, ấm no và sạch sẽ hơn cho hàng trăm công trình vệ sinh tòa nhà, văn phòng, biệt thự, khách sạn, vv… bằng các giải pháp làm sạch tốt nhất, toàn diện và tối ưu nhất cho khách hàng.

MyHome sử dụng các thiết bị, máy móc, sản phẩm vệ sinh hiện đại, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong quá trình vệ sinh. Nhờ đó, các công trình được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật và quy trình vệ sinh công nghiệp, đảm bảo thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Dịch Vụ Vệ Sinh MyHome

MyHome luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Mọi quy trình được đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn và chuyên nghiệp. Công ty cung cấp giải pháp làm sạch chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chu đáo, tận tình và chi phí thấp nhất. Luôn cải tiến trang thiết bị,máy móc hiện đại chuyên biệt.

Thông tin liên hệ:

6. Vệ Sinh Công Nghiệp 5S – Chuyên Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Đà Nẵng là Vệ Sinh Công Nghiệp 5S. Đây là đơn vị áp dụng phương pháp quản lý và làm việc chuyên nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Công ty mong muốn mang đến giải pháp vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiệp 5S đảm bảo xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ. Tập trung thiết bị và nhân lực để thi công vệ sinh công nghiệp hoàn thành sớm nhất có thể. Vệ Sinh Công Nghiệp 5S tự hào là công ty tiên phong tại Miền Trung đứng ra bảo hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình.

vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Vệ Sinh Công Nghiệp 5S

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng tại 5S

 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy: Đây là dịch vụ vệ sinh khu vực công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, trung tâm thương mại,..
 • Vệ sinh văn phòng: Đây là dịch vụ vệ sinh khu vực văn phòng, bao gồm làm sạch bàn ghế, sàn nhà, cửa kính, nhà vệ sinh,…
 • Vệ sinh bệnh viện: Đây là dịch vụ vệ sinh trong các khu vực y tế như bệnh viện, phòng khám,…
 • Vệ sinh tại nhà hàng, khách sạn: Đây là dịch vụ vệ sinh khu vực nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nhằm đảm bảo vệ sinh cho khách hàng và tạo sự thoải mái, an toàn khi sử dụng các khu vực này.
 • Vệ sinh công nghiệp định kỳ: Đây là dịch vụ vệ sinh định kỳ cho các khu vực công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,.. nhằm giữ gìn và duy trì vệ sinh, tránh sự tích tụ của bụi bẩn, vi khuẩn,..

 

Thông tin liên hệ:

7. Đơn Vị HasonClean – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Tiện Lợi

Công ty Hà Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Nhận vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh văn phòng, xí nghiệp, chung cư, căn hộ,… Mức giá được cam kết rẻ nhất nhì tại Đà Nẵng. Hãy gọi cho Hà Sơn khi bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên. Công ty sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh sạch sẽ, an toàn và nhanh gọn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nghiêm túc, sử dụng thành thạo các thiết bị vệ sinh. Hệ thống máy móc và thiết bị vệ sinh hiện đại. Hóa chất làm sạch chuyên dụng, không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Bạn chỉ cần gọi đến hotline, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để phục vụ.

HasonClean
HasonClean

 

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Super Fast – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng

Super Fast được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Đà Nẵng. Đây là dịch vụ tốt nhất đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu an toàn về sự nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần. Quan trọng nhất là đem lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng.

Không chỉ phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp, khâu chăm sóc khách hàng cũng được Super Fast đẩy mạnh. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn dịch vụ tận tình, chu đáo. Cùng đội ngũ thanh tra giám sát chuyên nghiệp, khách quan. Nhằm kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của khách hàng. 

Super Fast
Super Fast

 

Những công nghệ Super Fast đã áp dụng vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

 • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn và khả năng hút được bụi, mảnh vụn và cặn bẩn trong các khu vực lớn như nhà xưởng, nhà máy, hầm chứa,…
 • Sử dụng máy phun áp lực cao để làm sạch các bề mặt như tường, sàn, cửa kính,..
 • Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng để loại bỏ các vết bẩn, mảnh vụn và các chất độc hại khác.
 • Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để làm khô nhanh các khu vực vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ sạch sẽ của các khu vực đó.

 

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị MyHouse – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng

MyHouse là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng và vệ sinh nhà ở tại Đà nẵng được ra đời vào năm 2013. Các sản phẩm vệ sinh mà MyHouse sử dụng được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, trong đó có nhiều sản phẩm vệ sinh được sản xuất từ thiên nhiên như tinh dầu, rượu cồn, giấm, baking soda,….

Đặc biệt, MyHouse còn đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo các nhân viên của MyHouse được đào tạo về kiến thức vệ sinh và sử dụng thiết bị vệ sinh hiện đại, giúp cải thiện hiệu quả vệ sinh và giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình làm việc.

MyHouse
MyHouse

Công ty MyHouse cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ
 • Dịch vụ vệ sinh nhà, công trình sau xây dựng
 • Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá, sàn gỗ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính trên cao.
 • Cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp….

Vệ sinh công nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp vệ sinh. Vừa mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Các thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên nghiệp sẽ làm sạch sâu, vệ sinh triệt để những vết bẩn khó lau chùi bằng phương pháp thủ công.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty HasonHygiene – Chuyên Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

HasonHygiene cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất Đà Nẵng. Chỉ với mức giá mềm, vừa với túi tiền của bạn. Dù bạn có thu nhập cao hay thấp, ở biệt thự hay nhà cấp 4. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ căn nhà của bạn.

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà HasonHygiene  mang lại. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, hoạt bát, lanh lẹ, siêng năng, nhiệt tình, cẩn thận,… Cùng với máy móc và trang thiết bị hiện đại, công ty sẽ tối ưu hóa chi phí giúp khách hàng chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ.

HasonHygiene
HasonHygiene

 

Công Ty HasonHygiene sử dụng các thiết bị và sản phẩm vệ sinh tiên tiến nhất để đảm bảo rằng mọi công việc vệ sinh đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên vệ sinh của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của dịch vụ.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng mà Công Ty HasonHygiene cung cấp

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh văn phòng
 • Giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa,..
 • Làm sạch khu vực xung quanh và các dịch vụ liên quan đến vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Cleanrefresh – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín

Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng thi nhau xuất hiện nhưng để tìm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì không dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Cleanrefresh rất tự hào và khẳng định với khách hàng “Đà Nẵng Xanh chính là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp”.

Đội ngũ nhân viên của Đà Nẵng Xanh luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Toàn thể cán bộ nhân viên của công ty ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp, làm đến đâu sạch sẽ đến đó là điểm cộng lớn khiến khách hàng yêu thích công ty.

Công Ty Cleanrefresh cũng chú trọng đến việc sử dụng các sản phẩm và phương pháp vệ sinh thân thiện với môi trường để đảm bảo tác động tiêu cực đến môi trường được giảm thiểu. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Công Ty TNHH Đà Nẵng Xanh
Công Ty TNHH Đà Nẵng Xanh

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 phan văn thuật, Da Nang, Vietnam
 • Điện thoại: 090 412 41 26
 • Website: http://cleanrefresh.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepcleanrefresh/

12. Đơn Vị DANAHOME – Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng nhằm giữ môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe… Từ đó tạo điều kiện để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân. Bạn muốn tìm công ty vệ sinh công nghiệp uy tín thay bạn giải quyết vấn đề môi trường? DANANGHOME là cái tên không nên bỏ qua.

DANAHOME chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Tổng vệ sinh toà nhà
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng
 • Tổng vệ sinh công trình nhà ở sau xây dựng
 • Giặt ghế sofa,nệm
 • Vệ sinh định kỳ ,giúp việc theo giờ,
 • Đánh bóng sàn
  DANAHOME
  DANAHOME

Thông tin liên hệ:

13. Vệ Sinh Công Nghiệp 43 – Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng 

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống với vệ sinh hiện đại. Nghĩa là kết hợp giữa lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, hiện đại. Cùng với đó, sử dụng các hóa chất chuyên dụng để tạo ra những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý tốt nhất. Từ đó đảm bảo làm sạch tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của Vệ Sinh Công Nghiệp 43 khi có nhu cầu vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Những nhân nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ có mặt tại nhà bạn để thực hiện vệ sinh. Tất cả hoạt động diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Giá cả được thống nhất trước, cam kết giá tốt phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Vệ Sinh Công Nghiệp 43
Vệ Sinh Công Nghiệp 43

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng 

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ lau kính
 • Dịch vụ sơn nhà
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh,…
 • Các sản phẩm vệ sinh, dụng cụ lau chùi chuyên nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

14. Đơn Vị Hương Thảo An – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng Tốt

Môi trường làm việc sạch sẽ thoáng mát sẽ mang đến sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe và mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Ngoài ra, việc giữ gìn vệ sinh đúng mức cũng là cách bảo vệ tài sản của bạn một cách kinh tế nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng của Hương Thảo An được đầu tư bài bản. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có chuyên môn để đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Ðến với công ty, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Công ty mong muốn đem đến cho bạn dịch vụ vệ sinh tốt nhất, với mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ vệ sinh của Hương Thảo An chuyên nghiệp, linh hoạt, toàn diện. Cam kết giá tốt nhất và luôn không ngừng cải tiến dịch vụ

Hương Thảo An
Hương Thảo An

 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Chất Lượng

Trên đây là 14 công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín, chất lượng Kinhnghiemdulichdn.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy lưu lại thông tin để liên lạc khi muốn vệ sinh công nghiệp nhé! 

>> Xem ngay:

Booking.com