Khám Phá Top 5 Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Chuẩn Chất Lượng

1731
Booking.com

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu phục vụ ăn uống tại các công ty, nhà máy…ngày càng tăng. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh nhất cả nước. Do đó, dịch vụ suất ăn công nghiệp Đà Nẵng đang mở ra khá nhiều. Tuy vậy, đây là một công việc đòi hỏi tính tổ chức và chuyên nghiệp cao. Cần phải đáp ứng nhiều vấn đề, trong đó an toàn vệ sinh thực phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Cùng Kinhnghiemdulichdn khám phá top 5 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đà Nẵng đáp ứng được các tiêu chuẩn để trở thành đối tác của các doanh nghiệp sau đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Bếp 36 – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Chuẩn Chất Lượng 

Bếp 36 là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp. Với cam kết suất ăn chất lượng, hợp khẩu vị, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm với chi phí thấp nhất dành cho các doanh nghiệp cũng như người lao động tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bếp 36 đã không ngừng hợp tác với những đối tác có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thế mạnh của Bếp 36:

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng xây dựng trên toàn quốc, trang thiết bị hiện đại. Dựa trên nền tảng là thương hiệu cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Mô hình hệ thống quản lý, vận hành được kế thừa từ mô hình Kaizen, Nhật Bản.
  • Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao được đào tạo bài bản. Có bộ phận chuyên trách xây dựng thực đơn mỗi ngày.
  •  Hệ thống hơn 400 nhà cung cấp thực phẩm sạch tại địa phương trên cả nước. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Đảm bảo thực phẩm đầu vào luôn tươi ngon và tuyệt đối an toàn, chi phí thấp nhất.
  • Là đơn vị đầu tiên có chính sách bảo hiểm từng bữa ăn cho người lao động.

suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay Top 5 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Huế Rẻ, Uy Tín

>>> Khám phá ngay 10 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Tốt Nhất

2. Công Ty An Khánh – Suất Ăn Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH An Khánh là công ty đầu tiên cung cấp suất ăn công nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh doanh tại Miền Trung. Hiện nay An Khánh là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy tiêu chuẩn an toàn và chất lượng làm mục đích phát triển. Vì vậy chất lượng cho từng suất ăn là tiêu chí ngày càng được An Khánh nâng cao. Lựa chọn sản phẩm An Khánh là giúp người lao động có được bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh. Và định lượng thực phẩm như mong muốn của khách hàng 

Lý do nên chọn An Khánh là đối tác?

  • Tại Đà Nẵng, An Khánh đã đầu tư và đưa vào sử dụng nhà xưởng chế biến suất ăn công nghiệp công suất 15.000 suất/ngày. Với quy mô và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. 
  • Được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận TCVN ISO 22000:2007 / ISO 22000:2005 cho lĩnh vực Suất ăn công nghiệp theo Giấy chứng nhận số HA 319.15.E. 

 

suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Có Thể Doanh Nghiệp Bạn Sẽ Cần Những Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Uy Tín Sau

>>> Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Văn Phòng Cho Thuê Sài Gòn Giá Rẻ Chất Lượng

3. Công Ty Life Bridge Việt Nam – Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín hàng Đầu Đà Nẵng

Công Ty Life Bridge Việt Nam – Joyme Catering là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Hiện tại công ty đang cung cấp suất ăn tại các KCN từ Nam ra Bắc với số lượng hơn 100 nghìn suất ăn mỗi ngày. Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc”. Và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP. Life Bridge VN đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn. Tất cả đã giúp công ty tạo uy tín trong lòng khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm Hiểu Top Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng

>>> Tham Khảo Top 10 Dịch Vụ Sửa Máy In TPHCM Uy Tín

4. Công Ty Over Sea – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đạt Chuẩn Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này là Over Sea. Đơn vị là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Chú trọng đảm bảo ATVSTP trong quá trình phục vụ với số lượng lớn. Công ty thực hiện cho nhân viên kiểm tra sức khỏe định kỳ, tập huấn kiến thức về ATVSTP. Tất cả đều phải thực hiện theo các quy trình quy định từ đầu ra đến đầu vào. Đặc biệt thực phẩm mua vào của công ty đều được cung cấp từ các thương hiệu có uy tín. Và được đánh giá khả năng cung ứng, nguồn gốc và chất lượng thực phẩm…trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, Over Sea còn đảm bảo quản lý chất lượng thực phẩm và phục vụ theo tiêu chuẩn ISO 22000.

Over Sea

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay: Top 20 Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Hà Nội Uy Tín

>>> Bật mí Top 5 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Quy Nhơn Chất Lượng Nhất

5. Công Ty Á Đông – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đạt Chuẩn Chất Lượng

Á Đông là công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Tuy không có địa chỉ chính thức tại Đà Nẵng, nhưng công ty vẫn đang sẵn sàng phục vụ cho mọi đơn hàng tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề. Cộng thêm hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Và đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Á Đông xứng đáng là đối tác uy tín và tiềm năng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Á Đông

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm danh những đơn vị chuyên quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay

>>> Đừng Bỏ Qua Top Đơn Vị Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng

Qua các gợi ý về suất ăn công nghiệp Đà Nẵng của Kinhnghiemdulichdn. Hy vọng bạn sẽ tìm ra một địa chỉ xứng đáng để hợp tác nhất và giúp bữa ăn của các công nhân, nhân viên của bạn thêm phần chất lượng!

>>> Xem thêm:

Booking.com