Khám Phá Top 5 Công Ty Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Chuẩn Chất Lượng

2662
Booking.com

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu phục vụ ăn uống tại các công ty, nhà máy…ngày càng tăng. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh nhất cả nước. Do đó, dịch vụ suất ăn công nghiệp Đà Nẵng đang mở ra khá nhiều. Tuy vậy, đây là một công việc đòi hỏi tính tổ chức và chuyên nghiệp cao. Cần phải đáp ứng nhiều vấn đề, trong đó an toàn vệ sinh thực phẩm được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Cùng Kinhnghiemdulichdn khám phá top 5 công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đà Nẵng đáp ứng được các tiêu chuẩn để trở thành đối tác của các doanh nghiệp sau đây nhé!

1. Công Ty An Khánh – Suất Ăn Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH An Khánh là công ty đầu tiên cung cấp suất ăn công nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh doanh tại Miền Trung. Hiện nay An Khánh là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy tiêu chuẩn an toàn và chất lượng làm mục đích phát triển. Vì vậy chất lượng cho từng suất ăn là tiêu chí ngày càng được An Khánh nâng cao. Lựa chọn sản phẩm An Khánh là giúp người lao động có được bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh. Và định lượng thực phẩm như mong muốn của khách hàng 

Lý do nên chọn An Khánh là đối tác?

  • Tại Đà Nẵng, An Khánh đã đầu tư và đưa vào sử dụng nhà xưởng chế biến suất ăn công nghiệp công suất 15.000 suất/ngày. Với quy mô và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. 
  • Được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận TCVN ISO 22000:2007 / ISO 22000:2005 cho lĩnh vực Suất ăn công nghiệp theo Giấy chứng nhận số HA 319.15.E. 

suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Có Thể Doanh Nghiệp Bạn Sẽ Cần Những Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Hà Nội Uy Tín Sau

2. LH FOOD – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Chuẩn Chất Lượng

LH Food là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, chế biến, cung cấp các suất ăn công nghiệp và văn phòng. Khi mà thực phẩm bẩn đang tràn lan ngoài xã hội, tạo nên một nỗi lo lớn trong mỗi người. Thì với phương châm thực phẩm sạch là hạnh phúc cho cuộc sống, công ty đã nỗ lực đầu tư và cải thiện dịch vụ hằng ngày nhằm mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng công ty có những tiêu chuẩn cao và nguyên tắc rõ ràng như sau nhằm mang đến những bữa cơm chất lượng nhất cho người công nhân.

suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

LH FOOD – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Chuẩn Chất Lượng

Những Lý Do Thuyết Phục Bạn Sử Dụng Dịch Vụ Tại LH Food:

  • Thực đơn đa dạng và sự đậm đà hương vị trong từng món ăn. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề những món ăn mình thích không có hoặc chỉ toàn những món mình ngại ăn. Rất nhiều món ăn từ nhiều nguyên liệu khác nhau và đặc biệt là được nêm nếm rất đậm đà, vừa ăn.
  • Đội ngũ nhân viên lẫn đầu bếp đều rất tận tâm và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, rèn luyện thái độ. Nên nhân viên tại LH Food có năng lực cao và tinh thần phục vụ rất tốt.
  • Cam kết nguyên liệu hoàn toàn là thực phẩm tươi sạch, an toàn vệ sinh. Sự rõ ràng trong yêu cầu này đã khiến LH Food chỉ chọn nhập các thực phẩm đạt chất lượng. Ngoài ra quy trình chế biến các món ăn cũng cũng phải đảm bảo vệ sinh.
suất ăn công nghiệp Đà Nẵng
LH FOOD – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng Đạt Chuẩn Chất Lượng

Thật sự, với thông điệp rất văn minh và những tiêu chuẩn cao khi làm dịch vụ, LH Food đã chiếm được rất nhiều niềm tin của khách hàng. Ngoài ra LH Food còn thường xuyên tổ chức những dự án vì cộng đồng như chuẩn bị 200 suất cơm miễn phí đến tay các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu Tp Đà Nẵng và các suất gạo từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn Với những ưu điểm nổi bật như vậy, đây là cái tên rất uy tín để bạn tham khảo ngay.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 40 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng 
  • SĐT: 0905093969
  • Fanpage: https://www.facebook.com/LHFoodDaNang/
  • Website: https://lhfoods.com.vn/

>>> Khám phá ngay 10 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang Tốt Nhất

>>> Những Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương Chất Lượng Nhất

3. Công Ty Life Bridge Việt Nam – Suất Ăn Công Nghiệp Uy Tín hàng Đầu Đà Nẵng

Công Ty Life Bridge Việt Nam – Joyme Catering là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Hiện tại công ty đang cung cấp suất ăn tại các KCN từ Nam ra Bắc với số lượng hơn 100 nghìn suất ăn mỗi ngày. Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc”. Và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP. Life Bridge VN đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn. Tất cả đã giúp công ty tạo uy tín trong lòng khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp.

suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Tìm Hiểu Top Dịch Vụ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đà Nẵng

4. Công Ty Over Sea – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đạt Chuẩn Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này là Over Sea. Đơn vị là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Chú trọng đảm bảo ATVSTP trong quá trình phục vụ với số lượng lớn. Công ty thực hiện cho nhân viên kiểm tra sức khỏe định kỳ, tập huấn kiến thức về ATVSTP. Tất cả đều phải thực hiện theo các quy trình quy định từ đầu ra đến đầu vào. Đặc biệt thực phẩm mua vào của công ty đều được cung cấp từ các thương hiệu có uy tín. Và được đánh giá khả năng cung ứng, nguồn gốc và chất lượng thực phẩm…trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, Over Sea còn đảm bảo quản lý chất lượng thực phẩm và phục vụ theo tiêu chuẩn ISO 22000.

Over Sea

Thông tin liên lạc:

>>> Bật mí Top 5 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Quy Nhơn Chất Lượng Nhất

5. Công Ty Á Đông – Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Đạt Chuẩn Chất Lượng

Á Đông là công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Tuy không có địa chỉ chính thức tại Đà Nẵng, nhưng công ty vẫn đang sẵn sàng phục vụ cho mọi đơn hàng tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề. Cộng thêm hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Và đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Á Đông xứng đáng là đối tác uy tín và tiềm năng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Á Đông

Thông tin liên lạc:

>>> Điểm danh những đơn vị chuyên quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay

 

Qua các gợi ý về suất ăn công nghiệp Đà Nẵng của Kinhnghiemdulichdn. Hy vọng bạn sẽ tìm ra một địa chỉ xứng đáng để hợp tác nhất và giúp bữa ăn của các công nhân, nhân viên của bạn thêm phần chất lượng!

Booking.com