Chất Lượng Dịch Vụ Quá Tệ Tại Cảnh Dương Beachcamp

3205
Booking.com

Cảnh Dương Beachcamp, một khu du lịch mới nổi trong vài năm gần đây. Nơi đây, vào ban đêm chỉ nói với hai từ ” Tuyệt Vời ” và được các bạn trẻ vô cùng ưa thích. Thế nhưng gần đây Cảnh Dương Beachcamp đã có nhiều lời ra tiếng vào từ du khách gần xa. Họ cho rằng nơi đây dịch vụ ngày càng tệ, từ việc ăn uống, vệ sinh,….Cùng kinhnghiemdulichdn.com tìm hiểu nguyên nhân và hy vọng khu du lịch nơi đây khắc phục nhanh nhất nhé!

Cảnh Dương Beachcamp Lăng Cô – Đẹp Lãng Mạng

Cảnh Dương Beachcamp là một địa điểm du lịch vô cùng thú vị đối với nhiều bạn trẻ gần xa khi đến Lăng Cô – Huế. Đến đây, các bạn sẽ được thỏa thích vui chơi, chụp ảnh cùng nhóm bạn. Hơn thế, bạn còn được trải nghiệm không khí trong lành và dịch vụ phục vụ vô cùng tốt. Dưới đây là bãi biển nơi đây tuyệt đẹp và vô cùng thanh bình khi mới ra mắt chào đón khách.

Cảnh Dương Beachcamp
Bãi biển đẹp và vô cùng yên bình

Những bộ ảnh đẹp và cực “So Deep” được các bạn trẻ check in. Chính điều này đã làm cho khu du lịch Cảnh Dương Beachcamp trở nên hot.

Cảnh Dương Beachcamp
Check in cực đẹp tại Cảnh Dương Beachcamp

Chất lượng dịch vụ tại đây trước đây rất tốt. Phục vụ tận bàn, đồ ăn sạch sẽ và rất ngon. Các bạn trẻ đến đây chỉ nói hai từ “Tuyệt Vời” nhất định sẽ quay lại.

Cảnh Dương Beachcamp
Cảnh Dương Beachcamp Về Đêm

Chất Lượng Ngày Càng Đi Xuống Tại Cảnh Dương Beachcamp

Phiền Nhiễu Và Phải Tự Phục Vụ

Gần đây, nhiều review không tốt từ một vài khách đã nói lên phần nào sự xuống dốc của chất lượng phục vụ nơi đây. Một số review của địa điểm này không hay xuất phát từ một trong những lý do chẳng đáng. Như: Chất lượng phục vụ kém, đồ ăn không ngon, chờ lâu,…

Cảnh Dương Beachcamp
Bạn Ngọc Hân Trần Đáng giá 2 Sao Trên Facebook vs sự than vãn không đáng có

Trên trang Facebook, một người dùng có nick name là Ngọc Hân Trần đánh giá thấp 2 sao. Bởi nguyên nhân: Đợi thức ăn lâu, thuê loa nhưng lại không được phục vụ tốt và tận tình.

Bữa Ăn Sáng Đặt Trước Tồi Tàn – Chờ Lâu

Một khách hàng khác có nick name Trần Thúy Vi đã đi đến Cảnh Dương Beachcamp và review thẳng trên trang Foody. Một trang review ăn uống và du lịch hàng đầu Việt Nam lại tiếp tục phàn nàn với bữa sáng của mình.

Cảnh Dương Beachcamp
Review vừa có mặt tốt và vừa có mặt không tốt của bạn Thúy Vi

Điều tệ nhất được nhấn mạnh ở đây đó là chất lượng dịch vụ ” Phải Tự Phục Vụ Bưng Bê Bàn Ghế “. Đây quả là một trong những bất tiện đáng tiếc và không đáng sảy ra đối với khu du lịch tới đây.

Vệ Sinh Ăn Uống Không Đảm Bảo 

Theo nguồn thông tin xác thực của bạn Thúy Vi. Để có một bữa ăn sáng tại Cảnh Dương Beachcamp đã đặt trước phải đợi rất lâu. Đã thế thức ăn bị vung vãi lung tung trông không được đảm bảo vệ sinh.

Bếp ăn phục vu không được sạch
Bếp ăn phục vu không được sạch

Điều đáng nói ở đây đó là du khách đều phải đợi với những bàn trống mà không có thức ăn. Những bàn đã sử dụng không có sự dọn dẹp, hành lý cũng như thức ăn thừa trông rất nhếch nhác.

Không một ai phục vụ và chăm sóc khách hàng đang đợi
Không một ai phục vụ và chăm sóc khách hàng đang đợi

Phục Vụ Qua Loa Không Tận Tâm 

Sau đây là những loạt hình đã phản ảnh thực tế. Phản ảnh phần nào với chất lượng phục vụ ngày càng đi xuống của Cảnh Dương Beachcamp.

Khách cầm đồ ăn còn dở trên tay để đợi đến lượt nhận thức ăn ăn kèm.
Khách cầm đồ ăn còn dở trên tay để đợi đến lượt nhận thức ăn ăn kèm.

Một vị khách đứng chờ, trên tay cầm ổ mì ăn dở và đợi thức ăn để ăn kèm trong sự thất vọng.

Cảnh Dương Beachcamp
Khách xếp hàng dài để chờ đồ ăn đã đặt trước

Những vị khách khi đến Cảnh Dương Beachcamp. Để có một bữa sáng mà chính họ phải đặt trước phải xếp hàng ngay trước cổng bếp. Mà đáng lẻ họ phải được nhân viên nơi đây phục vụ tận tình như khoảng thời gian mới ra mắt Cảnh Dương Beachcamp.

Những Mong Muốn Thực Sự Của Du Khách Gần Xa Khi Đến Với Cảnh Dương Beachcamp 

Sau đây là một loạt Review trước đây tại nơi đây. Đây quả là một nơi du lịch đẹp và được nhiều người ưa thích. Hơn thế dịch vụ cực tốt cũng là một yếu tố quan trọng để hẫn dẫn thêm nhiều du khách. Tại sao không khắc phục ngay bây giờ ?

Cảnh Dương Beachcamp
Bạn Tuyết Phan cho rằng những ngày đâu nơi đây phục vụ rất tốt.
Một mong muốn khác của bạn dưới nick name " Sún"
Một mong muốn khác của bạn dưới nick name ” Sún”

Chắc chắn rằng, các du khách khi đến Cảnh Dương Beachcamp. Ai cũng đều mong muốn nhận được sự phục vụ tần tình như trước đây. Những hình ảnh trên là những điều cân nhắc đối với cơ quan quản lý Cảnh Dương Beachcamp. Với hy vọng khắc phục nhanh nhất.

Booking.com