Chụp Choẹt Chất Lừ Hơn Phim Hàn Phải Đến Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

2839
Booking.com

Không cần phải tới Hàn Quốc mới có cảnh đẹp và lãng mạn đâu nhé. Đặt vé hoặc phượt ngay một chuyến đến Thành Phố Đà Nẵng. Chụp choẹt tại những địa điểm này, bạn chỉ biết trầm trồ “Đà Nẵng đẹp và chất hơn cả Hàn Quốc đấy chứ”. Đó chính là cầu tình yêu Đà Nẵng. Cùng kinhnghiemdulichdn.com khám phá nhé!

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng Cùng Những Chiếc Khóa Vĩnh Cữu:

Cây cầu tình yêu Đà Nẵng này còn được đánh giá là đẹp hơn cả cầu khóa tình yêu ở Hàn Quốc. Tại sao phải đi cho xa? Hãy đến ngay cầu khóa tình yêu  tại Đà Nẵng để được khắc tên mình lên khóa. Và lưu giữ những bức hình với view còn chất hơn Hàn Quốc.

Nơi chụp ảnh đẹp                                            Nơi Ta đã thuộc về nhau mãi mãi

Khung cảnh thơ mộng vào chiều hoàng hôn. Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng là sự kết hợp giữa cổ điển thơ tình, lại vừa trẻ trung, năng động, Là địa điểm thu hút tất cả các bạn trẻ, các cặp tình nhân và những cặp đôi sắp cưới đến hẹn hò, vui chơi và lưu dấu kỷ niệm.

>> Xem Thêm: Du Lịch Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm? Không Nhiều Lắm Đâu!

Phong cảnh đẹp

                  Hãy cầm tay anh. Anh sẽ đưa em đến cuối con đường tình yêu.
Khung cảnh đẹp về đêm                                  Về đêm cầu tình yêu Lung linh đến nao lòng

Nơi cặp đôi tỏ tình

Trên thành cầu là những chiếc ổ khóa tình yêu có khắc hình trái tim vĩnh cửu. Chính những chiếc khóa này là mối dây gắn kết và nguyện ước từ những bạn trẻ. Họ nguyện mãi mãi bên nhau đến trọn đời.

>> Xem Thêm: Bỏ túi 5 kinh nghiệm khi du lịch tại Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng Mô Phỏng Tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Đâu cần đi đâu cho xa. Ở trong Cung văn hóa thiếu nhi cũng có một cây cầu tinh yêu xinh như trong mộng rồi này các bạn. Và nếu bạn muốn có những bức ảnh chụp đẹp chết mê chết mệt cùng với bạn bè của mình. Thì hãy đến nơi đây tại Đà Nẵng, vì nó dành cho bạn.

Chúc bạn có một chuyến thăm qua và chụp choẹt thả ga trên đất Đà Thành này nhé!

>>>> Tham khảo ngay: TOP 10 Cửa Hàng Két Sắt Khách Sạn Chất Lượng Nhất Ở Việt Nam

Booking.com