Bỏ Túi Top 3 Cửa Hàng Bán Giỏ Quà Tết Ở Hải Phòng Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Giỏ Quà Tết

2123
Booking.com

Cứ vào mỗi dịp cuối năm, các cửa hàng đặc sản, các hàng tạp hóa lớn nhỏ và các siêu thị đều tràn ngập giỏ quà tết các loại. Hãy cùng Kinhnghiemdulichdn điểm qua một vài mẫu giỏ quà tết ở Hải Phòng đang thịnh hành hiện nay và các lưu ý khi chọn giỏ quà tết để cùng lựa chọn 1 giỏ quà ưng ý dành tặng người thân nhé!

>>> Tìm Hiểu Ngay

Top 3 Cửa Hàng Giỏ Quà Tết Ở Hải Phòng – Mua Giỏ Quà Tết

1. ViGift Đặc Sản Làm Quà – Đặt Mua Giỏ Quà Tết Ở Đâu

Vigift – Cửa hàng đặc sản chuyên cung cấp và phân phối các loại đặc sản Đà Nẵng và các loại đặc sản của nhiều vùng miền trên cả nước. Các loại cá, mực, ghẹ,… tươi được sơ chế, ướp tẩm và chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Vigift còn có các loại trái cây sấy dẻo, sấy giòn, các loại hạt, mứt, mật ong cũng được chế biến với công nghệ hiện đại đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng và vị ngọt của các loại hạt, trái cây.

giỏ quà tết ở Hải Phòng

VIGIFT luôn cam kết các sản phẩm:

  • Sản phẩm VIGIFT 100% đều là loại 1.
  • Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ công bố, giấy ATVSTP.
  • Cam kết đổi trả khi hàng hoá bị hư hỏng, gặp vấn đề .

Mua Giỏ Qùa Tết Giá Chỉ Từ 300.000 vnd Gọi Ngay : 0898.200.123

Thông tin liên hệ – 

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Quà Tặng Bảo Lợi – Mua Giỏ Quà Hải Phòng Uy Tín

Quà Tặng Bảo Lợi là 1 cửa hàng chuyên cung cấp các loại quà tặng như quà tặng tết, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mãi,… Với mẫu mã đa dạng và phong phú. Cửa hàng giỏ quà tết ở Hải Phòng này luôn là cửa hàng được người dân tin tưởng với những sản phẩm mà cửa hàng mang lại.

quà tết
Quà Tặng Bảo Lợi

Địa chỉ: Số 1/134 Văn Cao, P. Đằng Giang , Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Hoàng Gia Gift – Giỏ Quà Tết Ở Hải Phòng Giá Rẻ

Đây là 1 địa điểm chuyên cung cấp các loại quà tặng với đa dạng mẫu mã, chất liệu, công dụng và giá thành hợp lý. Giỏ quà tết tại Hoàng Gia Gift là những món quà có sẵn tại cửa hàng hoặc được đặt theo yêu cầu, là cửa hàng được nhiều người dân Hải Phòng tin tưởng. 

giỏ quà tết ở hải phòng
Hoàng Gia Gift

Địa chỉ: Số 123 Vũ Trọng Khánh, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Các Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà Tết – Giỏ Quà Biếu Ở Hải Phòng

1. Tìm hiểu nhu cầu người nhận – Giỏ quà Tết Hải Phòng

Trước khi mua một món quà việc đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu sở thích, độ tuổi, nhu cầu, mối quan hệ của mình và người mà mình muốn tặng quà. Biết được những thông tin đó, chúng ta có thể dễ dàng chọn được món quà ưng ý với người nhận quà cũng như có thể truyền đạt được đầy đủ thông điệp và ý nghĩa của món quà.

 hải phòng
Tìm hiểu nhu cầu người nhận

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Giỏ quà đơn giản tinh tế – Giỏ quà Tết ở Hải Phòng

 Đối với ai cũng vậy, quà tặng ngoài tấm lòng ra, còn cần có sự tinh tế bên trong món quà đó. Món quà quá sơ sài, họ sẽ không cảm nhận được thành ý của người tặng, nhưng nếu món quà quá cầu kì, họ sẽ cảm thấy mình quá phô trương. Vì vậy, gắn với sự đơn giản, nhẹ nhàng chúng ta còn cần phải có sự tinh tế và sang trọng, đó luôn là tiêu chí hàng đầu cần phải có khi bạn muốn tặng quà.

giỏ quà tết ở hải phòng
Giỏ quà đơn giản tinh tế

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Tránh mua những món quà kiêng kị ngày Tết – Giỏ quà lễ Tết

Trước khi chọn quà tặng ngày Tết bạn cần phải tìm hiểu tôn giáo, tín ngưỡng cũng như phong tục, tập quán của người nhận quà. Vì mỗi vùng miền hay mỗi gia đình đều có một tín ngưỡng, tôn giáo riêng, chính vì thế những điều kiêng kị trong ngày Tết cổ truyền cũng sẽ khác nhau. Khi tặng bạn bè, đồng nghiệp, hay khách hàng, bạn cần phải lưu ý vùng miền và những điều mà người nhận hay kiêng kị để tránh. Hành động này sẽ giúp chúng ta tránh được những pha khó xử khi tặng quà đấy!

giỏ quà tết ở hải phòng
Giỏ quà lễ Tết

 

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Giỏ quà thân thiện với môi trường – Mua giỏ quà Tết

Hiện ay, xu hướng giỏ quà tết đều là những giỏ quà thân thiện với mối trường. Phần lớn chúng sẽ được làm từ những chất liện dễ dàng tiêu hủy được. Một số loại giỏ hộp đựng quà đang thịnh hành trong dịp cuối năm nay phải kể đến như: Hộp quà giấy, hộp quà bằng gỗ, hộp quà bằng mây đan tre, giỏ quà mây đan tre có quai xách,… vừa tinh tế, sang trọng lại vừa góp phần bảo vệ môi trường.

quà tết
Giỏ quà thân thiện với môi trường

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên đây là top 3 cửa hàng bán giỏ quà tết ở Hải Phòng cùng những lưu ý khi chọn giỏ quà tết mà Kinhnghiemdulichdn muốn bật mí cho bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình 1 cửa hàng quà tặng phù hợp để tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nhé!

>>> Khám Phá Ngay

Booking.com