Bỏ Túi Ngay Top 7 Địa Chỉ Học Kế Toán Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

1289
Booking.com

Kế toán là một trong những ngành học đòi hỏi người học phải củng cố kiến thức từ ngoài, thay vì chỉ học lí thuyết trên giảng đường đại học cao đẳng. Chính vì thế mà những sinh viên thường tìm đến các trung tâm để có cơ hội được học hỏi, cọ xát hơn trong thực tế, để góp phần nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của bản thân. Đừng lo lắng, hãy cùng Kinhnghiemdulichdn.com bỏ túi ngay top 7 địa chỉ học kế toán Đà Nẵng chất lượng nhất ngay nhé!

1. Đơn Vị Sáng Nguyễn – Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Sáng Nguyễn nổi tiếng với chất lượng đào tạo kế toán cao với các tỉnh thành khác trong nước. Với giảng viên đào tạo trực tiếp là chuyên gia kế toán – kiểm toán Nguyễn Hồng Sáng, người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm toán, kế toán, rà soát thuế tại các công ty và tập đoàn lớn nhất tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn trau dồi những kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Từ đó, con đường trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp với mức lương mơ ước.

Các nội dung học như:

 • Kế toán – kiểm toán thuế thực tế chuyên sâu
 • Rà soát thuế, báo cáo tài chính
 • Thuế chuyên sâu, ôn thi đại lý thuế
 • Cách đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán, kinh doanh hoá đơn điện tử
 • Cách tư duy về quản trị tài chính, kinh doanh, marketing,…

đào tạo kế toán

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 10 Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

2. Trung Tâm VAF – Học Nghiệp Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng

Trung Tâm VAF dạy học kế toán tại Đà Nẵng và cung cấp hơn 3000 kế toán cho doanh nghiệp. Chuyên đào tạo các khóa kế toán dành cho người chưa biết gì về kế toán. Đào tạo khóa kế toán thuế, báo cáo tài chính để các kế toán có thể nâng cao được kiến thức. Bên cạnh đó Trung Tâm có Group: Việc Làm Kế Toán Đà Nẵng cung cấp nhân sự kế toán nhanh nhất cho các doanh nghiệp. Tỉ lệ có việc làm khi học tại trung tâm đều 90%. VAF được đánh giá rất tốt về quá trình đào tạo, đảm bảo đầu ra cho các bạn.

học kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Với TOP 7 Địa Chỉ Dạy Nghề Đầu Bếp Đà Nẵng Uy Tín

3. Trung Tâm ACA – Trung Tâm Dạy Kế Toán Tại Đà Nẵng

ACA là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng trực thuộc công ty TNHH Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp ACA. Do đó các phương pháp dạy và giáo trình bám sát thực tế. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có khả năng truyền thụ giúp học viên tiếp thu kiến thức, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và có vốn kiến thức Kế toán – Kiểm toán để áp dụng vào thực tiễn của doanh nghiệp.

ACA

Thông tin liên hệ:

>>>>> TOP 8 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

4. Trung Tâm Kế Toán Thanh An – Học Kế Toán Thực Hành Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Kế Toán Thực Hành Thanh An chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với người đi làm, sinh viên mới ra trường ngành kế toán tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nghiệp vụ kế toán, Trung Tâm Kế Toán Thực Hành Thanh An sẽ giúp bạn hiểu và làm được công việc kế toán thành thạo. Ưu điểm lớn của trung tâm là được đăng ký học thử 3 buổi, một lớp học chỉ từ 6-8 học viên, điều này đảm bảo cho chất lượng từng buổi học được nâng cao và giáo viên sẽ kèm sát cho từng bạn.

Chất lượng khóa học

 • Nội dung của khóa học bám sát vào công việc thực tế nhất 
 • Học viên được học đến khi thành thạo làm tự tin, không bị cố định sổ buổi học.
 • Sau khi hoàn thành khóa học kế toán tại trung tâm, học viên sẽ được cấp giấy xác nhận kinh nghiệm và chứng chỉ cho các học viên trái ngành có nhu cầu
 • Sẽ tư vấn về kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc cũng như lĩnh vực kế toán & thuế cho bạn trong suốt thời gian làm ở công ty.

Kế Toán Thanh An

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top Địa Chỉ Trung Tâm Học Kế Toán Đà Nẵng Uy Tín

>>> Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội Chất Lượng

5. Dịch Vụ Đầu Xuân Đức – Trung Tâm Thực Hành Kế Toán Tại Đà Nẵng

Đầu Xuân Đức là địa chỉ học kế toán chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây chuyên đào tạo các lớp về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Các nghiệp vụ mà trung tâm đào tạo là: kế toán, kiểm toán, lấy giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp, làm thủ tục thuế,…Giảng viên đứng lớp hoàn toàn là giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Đà Nẵng, dày dạn kinh nghiệm và được đi học ở nước ngoài.

đào tạo kế toán thực hành

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Và Dạy Học Kế Toán Thực Hành TPHCM Tốt Nhất

6. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Chuyên Nghiệp Tuyết Phi – Học Kế Toán Tại Đà Nẵng

Tuyết Phi là trung tâm dạy kế toán tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Chỉ tập trung 1 chuyên môn đào tạo kế toán và thực hành thực tế. Do đó mà học viên sẽ được dạy các kiến thức cũng như kĩ năng kế toán cực kì kĩ càng và dễ hiểu. Bạn có thể đăng ký học tại trung tâm bất cứ lúc nào bởi trung tâm thường xuyên mở lớp và tuyển sinh đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất luôn được đổi mới và các giảng viên đều là những thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm. 

Trung Tâm Tuyết Phi

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

7. Tập Đoàn Kế Toán Hà NộiTrung Tâm Đào Tạo Kế Toán Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay; với chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Mỗi khóa học trung tâm cung cấp đến cho học viên những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành đi kèm.

học kế toán Đà Nẵng

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa học

 • Học viên sẽ nắm vững các công việc của một kế toán trong doanh nghiệp.
 • Nắm vững các nghiệp vụ kinh tế như thu chi; xuất nhập; các bút toán về công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu…
 • Hiểu về nghiệp vụ tài sản cố định: mua tài sản; khấu hao tài sản; các bút toán về phản toán về phản ánh tiền thuế GTGT trong nước, nhập, xuất khẩu…. 
 • Các kỹ năng kết chuyển số dư cuối kỳ như: khấu trừ thuế giá trị gia tăng; kết chuyển doanh thu; kết chuyển chi phí tính lãi lỗ…
 • Giúp học viên thành thạo kỹ năng kê khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế. 
 • Thành thạo kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến và thiết lập sổ sách, báo cáo một cách hoàn chỉnh

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Trên đây là toàn bộ top 7 địa chỉ học kế toán Đà Nẵng chất lượng nhất mà Kinhnghiemdulichdn.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ học chất lượng nhất nhé!!!

>> Bỏ túi ngay:

Booking.com