Kinh Nghiệm Mua Quà Không Bị Hớ Khi Du Lịch Đến Đà Nẵng

3540
Booking.com

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống, nơi con người thân thiện, cởi mở và hơn hết là rất an toàn. Bạn sẽ ít gặp phải trường hợp lừa gạt hay mua hàng bị “hét” giá lên cao. Tuy nhiên, một số rất ít không uy tín, gặp khách nước ngoài không phải dân địa phương. Thì họ thường “lách” luật làm Đà Nẵng xấu đi trong mắt du khách. Sau đây là Kinh Nghiệm Mua Quà Không Bị Hớ Khi Du Lịch Đến Đà Nẵng mà bạn nên biết!

Mua Hàng Những Địa Điểm Uy Tín – Kinh Nghiệm Mua Quà

Bạn nên mua hàng ở những địa điểm và những cơ sở kinh doanh nổi tiếng như: khu chợ Cồn và chợ Hàn bạn có thể mua bánh dừa, mực rim me, bánh khô mè, ghẹ sữa, bò khô, các loại mắm, Tré Bà Đệ, rong biển Mỹ Khê, nước mắm Nam Ô, Nai khô… Hay những cửa hàng trang sức hay đồ thủ công mỹ nghệ tại Non Nước, Biển Mỹ Khê..

Bạn có thể tham khảo địa điểm bán đồ uy tín dưới đây

Kinh Nghiệm Mua Quà

Những khu du lịch nổi tiếng. Như Non Nước, Biển Mỹ Khê thường nhiều cơ sở kinh doanh quà lưu niệm giá cả thường rất đắt. Thường thì nhiều khách vãng lai ghé đến mua một cơ sở kinh doanh thì bị mua “hớ” giá cao chót vót. Nên bạn hãy lưu những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm như ý, với giá cả phải chăng.

Tham Khảo Giá Trên wedsite – Kinh Nghiệm Mua Quà

Muốn biết mức giá chung của những món quà bạn muốn mua. Trước hết hãy lên google và tìm kiếm loại sản phẩm đó. Bạn có thể tham khảo qua website sau:

Sau khi nắm chắc rồi hãy đến tận địa điểm đó để mua hàng. Tuy nhiên đa số nhiều cơ sở kinh doanh đặc sản hay quà lưu niệm thường không có website. Nên cách tốt nhất bạn nên gọi điện đến tận cơ sở đó để hỏi giá trước

Gọi Điện Đến Và Hỏi Giá Trước – Kinh Nghiệm Mua Quà

Giá thường thay đổi theo mùa hay thời điểm khác nhau, do đó trang website chưa hẳn đã chính xác hoàn toàn. Do đó bạn hãy gọi điện đến 1 vài cơ sở đó để hỏi giá tốt nhất nhé! Nhớ hỏi những cơ sở uy tín dưới đây:

Trên đây, là những kinh nghiệm khi mua quà để du khách không bị thiệt thòi khi mua hàng. Kinhnghiemdulichdn.com rất mong khách hàng sẽ có chuyến du lịch thú vị và trọn vẹn.

“13 Món” Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Chuẩn Không Cần Chỉnh

Bài viết không làm xấu hình ảnh Đà Nẵng trong mắt du khách. Mà chỉ muốn giúp du khách để mua quà tặng người thân và gia đình mà không bị hớ. Dưới đây là kinh nghiệm mua quà đem về mà kinhnghiemdulichdn.com muốn gởi đến bạn.

Xem thêm:

Booking.com