Vệ Sinh Văn Phòng? Đến Với Royal Clean

1183
Booking.com

Nơi làm việc của bạn sau một khoảng thời gian của quá trình làm việc đã đến lúc cần phải vệ sinh. Bạn muốn mang đến một sự tươi mới, sạch sẽ cho văn phòng của công ty mình. Vậy vệ sinh văn phòng là gì? Khi nào nên vệ sinh văn phòng? Vệ sinh văn phòng gồm những công việc gì? Nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng nào? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn bởi những câu hỏi trên thì tham khảo bài viết dưới đây của Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng ngay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vệ Sinh Văn Phòng Là Gì?

Văn phòng làm việc là nơi mà tất cả các hoạt động đều được diễn ra, vận hành đều đặn. Những công việc đó hằng ngày để đưa công ty phát triển. Vệ sinh toàn bộ nơi làm việc. Giúp nơi làm việc của bạn giúp trở nên sạch sẽ, ngăn nắp hơn. Những hoạt động dọn dẹp trong mọi ngóc ngách nơi làm việc đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thỏa mái.

Vệ sinh văn phòng là gì

Khi Nào Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh 

Thông thường, mọi người vẫn nghĩ đợi lúc công ty bẩn mới cần dọn dẹp và làm sạch, nhưng thực tế, những bụi bẩn bám trên các vật dụng trong văn phòng không phải lúc nào cũng có thể nhìn bằng mắt thường và nhận ra rằng công ty đã bẩn. Vì vậy, văn phòng cần được vệ sinh mỗi ngày là tốt nhất. 

Khi nào nên vệ sinh văn phòng

Nhưng trong một số trường hợp dưới đây việc thực hiện vệ sinh văn phòng là vô cùng quan trọng : 

Khi thay đổi thời tiết, trái gió trở trời. Việt Nam là nước thuộc nhiệt đới gió mùa, nên đối với các phòng kín, không thoáng gió dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh. Các rèm cửa trong văn phòng dễ bốc mùi khó chịu khi thời thiết quá ẩm ướt hoặc khô nóng.  Trong những sự kiện đặc biệt của công ty: tất niên, tân niên, ký kết hợp đồng quan trọng,… thì việc vệ sinh nơi làm việc trở nên sạch sẽ cũng rất quan trọng, được coi như bộ mặt công ty.

Sau khi văn phòng được tu sửa sau quá trình đưa vào sử dụng, sơn mới lại văn phòng. Bạn cần vệ sinh lại để bớt bụi bẩn. Sau khi thay đổi văn phòng đến đại chỉ mới, bạn cần dọn dẹp vệ sinh một cách kỹ lưỡng nhất tạo môi trường làm việc tiện lợi nhất dành cho nhân viên.

>>> Bỏ túi ngay top đơn vị chuyển văn phòng Hà Nội chất lượng cao

Dịch Vụ Vệ Sinh Gồm Những Công Việc Gì

Khi vệ sinh bạn phải làm những việc sau đây với trình tự nhất định : 

 • Chà sàn và đánh bóng mặt sàn gạch
 • Đánh bóng mặt sàn đá
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng và thiết bị 
 • Vệ sinh cửa kính, bề mặt kính
 • Vệ sinh thảm sử dụng trong gia đình
 • Vệ sinh toilet, nhà vệ sinh
 • Vệ sinh trần nhà
 • Làm sạch không khí trong văn phòng
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ và các khu vực chung

Royal Clean

Royal Clean – Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Uy Tín 

Royal Clean được thành lập từ năm 2019,thuộc công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại TVS Hà Nội. Là một thương hiệu vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội & giặt sạch hơi nước nóng tại nhà cao cấp. Hiện nay, Royal Clean đã có 25 nhân viên và 2 cơ sở hoạt động trên các quận huyện tại thành phố Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại, quy trình tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm sạch. Tư tưởng toàn bộ đội ngũ luôn luôn học hỏi, hoàn thiện hơn. Hướng tới Royal Clean sẽ trở thành thương hiệu uy tín và được khách hàng lựa chọn ngay khi có nhu cầu. Với những cam kết chất lượng với khách hàng : 

 • Cung cấp dịch vụ với trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp.
 • Làm việc đến khi khách hàng thật sự hài lòng mới thôi.
 • Bảo hành dịch vụ trong vòng 15 ngày sau khi hoàn thành(nếu khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ giặt lại miễn phí).
 • Tư vấn cho khách hàng sử dụng và bảo quản tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Toàn bộ nhân viên đều được qua đào tạo chuyên sâu trước khi trực tiếp đi làm dịch vụ.

Royal Clean

Trên đây là bài viết mà Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng muốn chia sẻ với bạn về vệ sinh văn phòng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của Royal Clean hãy truy cập vào website: https://royalclean.vn/ của công ty để tìm hiểu thêm nhé!

Booking.com